Kiểm tra đồng hồ điện nghi gian lận, 4 nhân viên điện lực bị đuổi đánh đến tận bệnh viện ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Thời Đại 14:00 14/03/2018

Khi kiểm tra đồng hồ điện một hộ dân nghi có gian lận, 4 nhân viên điện lực bị nhóm côn đồ đánh bị thương, phải đi cấp cứu. Tuy nhiên, nhóm đối tượng vẫn đuổi theo bệnh nhân đến tận bệnh viện để tấn công thêm lần nữa.

Ngày 14/3, Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng dùng hung khi tấn công 4 nhân viên điện lực gây thương tích. Cả 4 nạn nhân là nhân viên của Công ty Điện lực quận Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty Điện lực TP. HCM).

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 13/3, anh Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) thực hiện nhiệm vụ do Ban giám đốc Công ty Điện lực Thủ Đức giao kiểm tra đồng hồ điện nghi có gian lận của một hộ dân trên địa bàn phường Tam Bình. Tuy nhiên trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác đã bị 2 thanh niên tại căn nhà nói trên dùng dao, cây gỗ…tấn công.

Kiểm tra đồng hồ điện nghi gian lận, 4 nhân viên điện lực bị đuổi đánh đến tận bệnh viện ở Sài Gòn - Ảnh 1.

4 nhân viên điện lực phải nhập viện do bị tấn công.

Hậu quả, cả 4 nạn nhân bị thương tích, người đầy máu đã phải nhanh chóng lên xe máy, đưa nhau vào bệnh viện quận Thủ Đức để cấp cứu. Mặc dù các nạn nhân đã đi cấp cứu nhưng 2 thanh niên trên tiếp tục huy động thêm một số đối tượng rượt đuổi theo đến tận bệnh viện để tấn công, khi có sự can thiệp của bảo vệ bệnh viện thì bỏ đi.

Theo BV quận Thủ Đức, cả 4 nạn nhân đều chỉ bị chấn thương vùng bụng, ngực, chân tay... Sau khi được băng bó vết thương, các nạn nhân xuất viện ngay trong đêm và đến công an phường Tam Bình (quận Thủ Đức) để trình báo sự việc. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện bé Bình An - thiên thần nhỏ của người mẹ trẻ ung thư giai đoạn cuối và lời tự sự xúc động của người cha

    Ung thư có thể giết chết bất cứ ai, hoặc khiến họ miên man trong những đau đớn, nhưng không thể ngăn họ trao yêu thương và quyết đấu vì yêu thương.
  • Đọc thêm