Top 3 cung Hoàng đạo sinh ra đã có số được đi nay đây, mai đó

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 01:02 12/08/2017

Với những cung Hoàng Đạo này, dù muốn hay không muốn thì đi xa có lẽ là con đường phát triển tốt nhất của họ.

Sống tự do, nay đây mai đó đang là một trong những phong cách sống nổi bật của giới trẻ. Còn có những người, từ khi sinh ra, họ đã có số không ổn định mà sẽ phải thường xuyên di chuyển, thậm chí đi xa dù thích hay không thích. Cùng điểm danh top 3 cung Hoàng Đạo có số đi xa nhé.

Hạng 1: Song Tử

Top 3 cung Hoàng đạo sinh ra đã có số được đi nay đây, mai đó - Ảnh 1.

Song Tử luôn khát khao sự thay đổi.

Với cá tính cả thèm chóng chán và không thích sự bình yên, luôn khát khao sự thay đổi, chẳng lúc nào Song Tử ở yên được một chỗ. Cũng bởi cá tính như vậy mà hiếm khi họ hài lòng với hoàn cảnh hiện tại. Họ luôn muốn đi đây đi đó để làm mới bản thân, để tìm hiểu những điều mới mẻ. Với nội tâm mâu thuẫn và những cảm xúc phức tạp, nỗi sợ ràng buộc lúc nào cũng ám ảnh, rất nhiều lúc, Song Tử muốn đi thật xa,  chạy thoát khỏi nơi họ đang ở, vứt bỏ tất cả.


Hạng 2: Bảo Bình

Top 3 cung Hoàng đạo sinh ra đã có số được đi nay đây, mai đó - Ảnh 3.

Bảo Bình không dễ chấp nhận một cuộc sống ổn định.

Rất hiếm Bảo Bình chấp nhận một cuộc sống ổn định. Họ luôn cố gắng để được đi nhiều nhất có thể. Bất kể khi nào có thời gian hoặc cơ hội, họ sẽ thoát ly khỏi môi trường cũ để đến với hoàn cảnh mới. Thường thì Bảo Bình sẽ tập trung làm việc hoặc sinh sống tại một nơi nào đó trong vài năm. Cảm xúc ngột ngạt và muốn thoát ly sẽ dần tăng lên cho đến một thời điểm họ không còn chịu đựng được nữa. Lúc đó, họ sẽ tìm cách đi đến một nơi hoàn toàn khác với những nơi họ đã từng sống để trải nghiệm cuộc sống mới. Thay đổi cũng là một cách để Bảo Bình nạp năng lượng cho bản thân, đồng thời nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo.


Hạng 3: Nhân Mã

Top 3 cung Hoàng đạo sinh ra đã có số được đi nay đây, mai đó - Ảnh 5.

Nhân Mã dường như chẳng bao giờ ở yên một chỗ.

Những người cung Nhân Mã thường chẳng bao giờ yên ổn một chỗ. Luôn có một lý do nào đó như chuyển việc hoặc đi công tác,… thúc đẩy họ di chuyển sang một môi trường mới. Kể cả khi có tuổi và muốn sống ổn định, Nhân Mã vẫn bị cuốn hút bởi những chuyến đi, và vẫn sẽ giữ thói quen đi du lịch của mình. Việc đi nhiều, tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau sẽ giúp Nhân Mã trưởng thành hơn, tạo cho họ vốn kiến thức rộng lớn.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày