Xem bản thử nghiệm

Top 5 cung Hoàng Đạo độc lập và thích tự lực cánh sinh nhất

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 19/03/2017

Những cung Hoàng đạo này rất ghét cái cảm giác phải dựa vào ai đó để tồn tại, họ luôn tự mình nỗ lực tự khẳng định mình trong cuộc sống.

Với những cung Hoàng đạo dưới đây, chỉ có tự mình nỗ lực đạt được thành công mới có thể khiến họ hạnh phúc và thỏa mãn.

Hạng 1: Xử Nữ

Top 5 cung Hoàng Đạo độc lập và thích tự lực cánh sinh nhất - Ảnh 1.

Xử Nữ thường tự làm mọi việc vì sợ người khác làm không đúng ý mình

Những người cung Xử Nữ là những người vô cùng kỹ tính tỉ mỉ và rất khó tính. Với mọi thứ, họ luôn yêu cầu sự hoàn mỹ đến mức tuyệt đối, vậy nên họ thường tự làm mọi thứ thay vì để người khác làm vì sợ người khác làm không đúng ý mình hoặc không được hoàn hảo theo con mắt của họ.

Bên cạnh đó, chính sự xét nét "vạch lá tìm sâu" ấy cũng khiến người khác không muốn làm thay Xử Nữ hoặc mở lời hợp tác với họ vì sợ bị phê bình. Mặt khác, bản tính của Xử Nữ rất ghét phải nhờ vả ai đó bởi họ rất sợ sự phụ thuộc, phải đến tình huống rất cấp bách, bất khả kháng họ mới mở lời. Chính bởi vậy, Xử Nữ thường hay độc lập làm việc cũng như tự xử lý mọi việc trong cuộc sống.


Hạng 2: Bọ Cạp

Top 5 cung Hoàng Đạo độc lập và thích tự lực cánh sinh nhất - Ảnh 3.

Bọ Cạp là những người thừa bản lĩnh để tự lập trong cuộc sống.

Bọ Cạp là những người thông minh, trầm tĩnh và sáng suốt, họ thực sự là những cá thể thừa bản lĩnh để tự lập trong cuộc sống. Bọ Cạp không muốn cuộc sống của bản thân liên quan tới quá nhiều người, họ luôn muốn kiểm soát tất cả mọi tình huống xảy ra, luôn muốn tự lập tự cường đối phó với mọi sóng gió cuộc đời để thể hiện bản lĩnh của chính mình. Vậy nên, họ luôn tự làm tất cả mọi thứ, gặp khó khăn cũng tự mình dũng cảm vượt qua, thất bại tự mình đứng lên.


Hạng 3: Bảo Bình

Top 5 cung Hoàng Đạo độc lập và thích tự lực cánh sinh nhất - Ảnh 5.

Những người cung Bảo Bình rất ghét ai xen vào cuộc sống cá nhân của mình.

Bảo Bình là những người không thể chịu được nếu ai xen vào cuộc sống cá nhân của họ. Họ là những người dành phần lớn thời gian của mình để chìm đắm trong không gian cá nhân, luôn muốn độc lập làm việc, độc lập sáng tạo, độc lập suy nghĩ.

Với Bảo Bình, mọi thứ đều chỉ có thể dựa vào chính mình và trên đời này người duy nhất có thể tin chỉ có bản thân. Chính bởi tư duy sống cá nhân đó nên những người cung Bảo Bình cũng khá đơn độc, từ nhỏ họ đã rèn luyện và học cách sống độc lập. Tất cả đều có thể tự giải quyết được, tự túc là hạnh phúc, đó là suy nghĩ và quan điểm sống của Bảo Bình.


Hạng 4: Sư Tử

Top 5 cung Hoàng Đạo độc lập và thích tự lực cánh sinh nhất - Ảnh 7.

Sư Tử không cho phép mình trở thành kẻ yếu đuối phụ thuộc.

Sư Tử là cung có lòng kiêu hãnh rất lớn, tự tôn rất cao, vậy nên họ không cho phép bản thân phải dựa vào ai đó để tồn tại. Họ thích làm việc độc lập hay chỉ huy kẻ khác, luôn muốn làm chủ cuộc sống của bản thân. Họ sợ rằng nếu phải dựa vào người khác họ sẽ trở thành kẻ yếu thế và phụ thuộc.

Bên cạnh đó, những người cung Sư Tử là những người vô cùng tự tin, luôn muốn thể hiện chính mình, muốn là trung tâm của mọi sự chú ý vậy nên họ muốn tự mình độc lập làm việc để được tỏa sáng, để được thể hiện bản lĩnh của mình, và để chứng tỏ rằng họ có thể tự làm mọi việc một cách tốt nhất.


Hạng 5: Bạch Dương

Top 5 cung Hoàng Đạo độc lập và thích tự lực cánh sinh nhất - Ảnh 9.

Bạch Dương luôn tự lực cánh sinh kiên trì nỗ lực vươn lên.

Những người cung Bạch Dương vô cùng năng nổ nhiệt tình, có ý chí phấn đấu rất cao. Từ khi còn nhỏ Bạch Dương đã luôn tự nhủ phải tự mình cố gắng nỗ lực. Họ không bao giờ có suy nghĩ mình sẽ dựa vào ai đó, luôn tự giác tự lực cánh sinh, cố gắng kiên trì bền bỉ vươn lên bằng chính sức mình.

Bạch Dương ghét dựa dẫm. Họ cho rằng, thành công đạt được bằng cố gắng của bản thân mới là xứng đáng. Được mọi người thừa nhận chính là niềm hạnh phúc và mục tiêu phấn đấu của Bạch Dương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày