Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô

Team Xã hội, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 28/01/2018

Do dòng người hâm mộ quá đông nên chiếc xe chỉ có thể di chuyển chầm chậm trên đường. Suốt gần 1 tiếng đồng hồ, các tuyển thủ của chúng ta mới di chuyển được gần 1km. Thế mới thấy, tình cảm mà các CĐV dành cho U23 lớn đến nhường nào.

13h20' chiều hôm nay (28/1), chuyên cơ chở theo các tuyển thủ U23 Việt Nam đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài sau khoảng thời gian các tuyển thủ tham gia thi đấu giải bóng đá U23 châu Á. Với những màn trình diễn quá xuất sắc và nỗ lực, các tuyển thủ U23 đã để lại trong lòng người hâm mộ biết bao tình yêu, sự hâm mộ.

Biết tin các tuyển thủ sẽ trở về trong ngày hôm nay, hàng nghìn người hâm mộ đã dành thời gian lên tận sân bay Nội Bài để có thể đón đội tuyển U23 trở về. Theo ghi nhận do lượng người đổ lên sân bay quá đông, vậy nên, việc di chuyển trên tuyến đường từ nội đô đến sân bay Nội Bài trở nên vô cùng khó khăn.

Đặc biệt, khi chiếc xe buýt 2 tầng chở theo các cầu thủ từ sân bay trở về trung tâm thủ đô Hà Nội, do dòng người hâm mộ quá đông nên chiếc xe chỉ có thể di chuyển chầm chậm trên đường. Suốt 1 tiếng đồng hồ, các tuyển thủ của chúng ta mới di chuyển được gần 1km. Thế mới thấy, tình cảm mà các CĐV dành cho U23 lớn đến nhường nào.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 1.

Cả một đoạn đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm thủ đô Hà Nội, sắc cờ đỏ rực một màu.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 2.

Chưa bao giờ mà đường phố lại nhiều cờ đỏ đến như vậy.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 3.

Ai cũng hân hoan hộ tống đoàn xe chở U23 Việt Nam trở về.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 4.

Có ông bố cuồng bóng đá còn đưa cả con nhỏ đi theo.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 5.

Cả một trời cờ hoa.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 6.

Hình ảnh khiến ai cũng háo hức, vui mừng.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 7.

Các cầu thủ đã trở về trong vòng tay người hâm mộ.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 8.

Có rất đông người dân còn đứng trên cầu để được tận mắt nhìn thấy đoàn U23 Việt Nam.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 9.

Tại khu vực đường Liễu Giai (một trong những điểm mà đoàn xe của đội tuyển U23 đi qua), người dân đang đứng đầy đường, trên cầu vượt để chờ đón các cầu thủ - Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 10.

Cổ động viên đứng kín 2 bên làn đường - Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 11.

Có nhóm thanh niên còn đứng trên nóc xe ba gác mong được nhìn rõ hơn các cầu thủ U23 - Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 12.

Xe máy, ô tô dừng đầy trên cầu vượt ngay ngã tư khách sạn Daewoo - Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 13.

Không thể thiếu những lá cờ đỏ sao vàng - Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 14.

Mọi người đều rất nô nức được đón các tuyển thủ trở về. Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 15.

Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 16.

Ảnh: Hòa Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 17.

Đoạn xe của đội tuyển Việt Nam đã đi qua cầu Nhật Tân văn bắt đầu tiến vào thành phố.

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 18.
Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 19.

Đến 14h45, theo ghi nhận của chúng tôi, đoàn xe chở các tuyển thủ đã đi qua khu vực phố Đào Tấn. Người hâm mộ đứng hai bên đường kiên nhẫn đứng chờ để gửi lời chúc mừng đến các cầu thue U23 Việt Nam. 

Sau hơn 4h đồng hồ đoạn xe chở đội tuyển U23 Việt Nam mới có thể tiến vào trung tâm thành phố. 

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 20.

Đi qua khu vực Đào Tấn, cầu thủ Xuân Trưởng nở nụ cười vẫy tay với người hâm mộ. Ảnh: Kiên Trần

Tình yêu người hâm mộ quá lớn: Đường phố rợp xe và cờ, hơn 4 tiếng đoàn xe của U23 Việt Nam mới có thể tiến vào nội đô - Ảnh 21.

Ban huấn luyện cũng nở nụ cười tươi tắn. Ảnh: Kiên Trần

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh tuyển Việt Nam động viên nhau trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018

    Những tiếng hô quyết tâm trong phòng thay đồ, những cái bắt tay trong đường hầm khi kết thúc trận đấu. Những hình ảnh của các cầu thủ ở những thời khắc quan trọng trước và sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đặc biệt gây xúc động với những người yêu bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm