Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 15/10/2019

Mặc dù đã đến giờ phát sóng của trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia thế nhưng do tắc đường nên khá đông CĐV chưa thể về nhà hoặc đến các điểm hẹn cùng bạn bè cùng theo dõi. Không gì có thể ngăn cản tình yêu bóng đá, nhiều người liền mở điện thoại và cập nhật không khí ngay trên yên xe máy giữa điểm tắc đường.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 1.

Chiều tối ngày hôm nay (15/10), đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu thứ 3 trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà của Indonesia.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 2.

Ngay từ sớm, hàng triệu cổ động viên nước nhà đã sẵn sàng với quốc kỳ, băng rôn, khẩu hiệu để tiếp lửa tinh thần cho các tuyển thủ.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 3.

Mặc dù đã đến giờ phát sóng của trận đấu thế nhưng do tắc đường nên khá đông CĐV chưa thể về nhà hoặc đến các điểm hẹn cùng bạn bè cùng theo dõi.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 4.

Chính vì thế, nhiều CĐV đã tận dụng luôn chiếc điện thoại sẵn có để có thể tranh thủ theo dõi trận đấu gay cấn này.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 5.

Hình ảnh được ghi nhận tại Ngã Tư Sở.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 6.

Hầu hết những người theo dõi trận đấu đều là các CĐV ngồi sau tay lái.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 7.
Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 8.

Đam mê cập nhật từng phút của trận đấu.

Tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam: Tắc đường không kịp về nhà cổ vũ ĐT Việt Nam, nhiều người hâm mộ liền theo dõi ngay trên yên xe máy - Ảnh 9.

Giữa dòng người tắc cứng không thể nhúc nhích, một số bác tài cũng tranh thủ "hưởng ké" chút không khí của trận đấu. Tuy nhiên, nhiều nguời cũng bày tỏ lo lắng bởi dù có yêu bóng đá thế nào thì các bác tài cũng không nên xem khi lái xe, chỉ tranh thủ lúc tắc đường như thế này một chút thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm