Tiffany cover "Wrecking Ball" theo phong cách mới, được chính chủ Miley Cyrus bày tỏ tình cảm khiến fan ngồi cầu ngay một màn collab

TUDU, Theo Helino 21:29 29/10/2019

Hiện người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng thích thú trước màn tương tác vô cùng đáng yêu giữa Miley Cyrus và Tiffany Young.

Vào ngày 27/10, cựu thành viên SNSD Tiffany đã tổ chức một buổi biểu diễn tại thành phố San Francisco, nằm trong tour diễn "Magnetic Moon" của cô nàng. Trong số rất nhiều các tiết mục đặc sắc, nữ ca sĩ đã thể hiện một phiên bản hoàn toàn mới bản hit đình đám của Miley Cyrus: ca khúc "Wrecking Ball".

Tiffany Young cover ca khúc "Wrecking Ball" (Miley Cyrus) theo phong cách hoàn toàn mới.

Một fanpage của Miley Cyrus đã đăng tải video về màn biểu diễn "Wrecking Ball" của Tiffany. Sau đó không lâu, chính chủ Miley Cyrus đã chia sẻ đoạn clip về trang Twitter chính thức của mình cùng với chú thích là 3 icon hình trái tim, cho thấy nữ ca sĩ yêu thích bản cover này đến thế nào.

Tiffany cover Wrecking Ball theo phong cách mới, được chính chủ Miley Cyrus bày tỏ tình cảm khiến fan ngồi cầu ngay một màn collab - Ảnh 2.

Miley Cyrus tỏ ra thích thú với màn cover "Wrecking Ball" của Tiffany.

Tiffany cover Wrecking Ball theo phong cách mới, được chính chủ Miley Cyrus bày tỏ tình cảm khiến fan ngồi cầu ngay một màn collab - Ảnh 3.

Sau đó Tiffany đã chia sẻ lại bài viết của Miley Cyrus cùng chú thích: "Yêu quá. Ca khúc này đã thực sự gây ấn tượng rất mạnh với tôi."

Hiện người hâm mộ đang tỏ ra khá thích thú với màn tương tác vô cùng đáng yêu giữa Miley Cyrus và Tiffany. Rất nhiều khán giả dành lời khen cho bản cover mới mẻ từ Tiffany và hi vọng cả 2 sẽ sớm có một màn hợp tác trong tương lai: "Ôi cả 2 đáng yêu quá", "Mong là họ sẽ sớm kết hợp", "Nghe Tiffany hát cảm giác thật mới lạ", "Thật vui khi thấy cả 2 thể hiện tình cảm với nhau như vậy",...

Được biết, Tiffany Young đang thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới của mình mang tên Magnetic Moon Tour. Tour diễn bắt đầu từ ngày 25/10 và sẽ đi qua 18 thành phố: San Francisco (25/10), Vancouver (27/10), Portland (28/10), Seattle (29/10), Minneapolis (1/11), Chicago (2/11), Toronto (4/11), Philadelphia (6/11), Boston (8/11), Washington (9/11), Brooklyn (10/11), Raleigh (12/11), Atlanta (13/11), Houston (15/11), Dallas (16/11), Denver (18/11), Phoenix (20/11) và Los Angeles (21/11).

Tiffany cover Wrecking Ball theo phong cách mới, được chính chủ Miley Cyrus bày tỏ tình cảm khiến fan ngồi cầu ngay một màn collab - Ảnh 4.

MV "Magnetic Moon" - Tiffany Young.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm