Một thành viên SNSD xuất hiện ở concert Mỹ của Tiffany, góp giọng trong "thánh ca debut" khiến fan xúc động

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 17/03/2019

Một thành viên SNSD đã trở thành khách mời trong concert solo ở Mỹ mới đây của Tiffany Young.

Ngày 16/3, tour diễn "Lips On Lips" của Tiffany Young có điểm dừng chân tại Los Angeles (Mỹ). Tại đây, cô đã mời đến một vị khách đặc biệt. Người này không ai khác ngoài một thành viên của SNSD là Sooyoung. Sự xuất hiện của cô đã khiến các khán giả trong nhà thi đấu rất phấn khích.

Ngoài thể hiện các ca khúc solo của mình như "Lips On Lips", "Teach You", "Born Again",... thì Tiffany Young còn hát chung với Sooyoung "thánh ca debut" "Into The New World" bản acapella. Tuy không phải giọng ca chính trong SNSD, song Sooyoung đã có màn góp giọng cực ngọt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

"Into The New World" (Acapella Ver.) – Tiffany Young & Sooyoung

Thời gian qua, "iHeart Radio Music Awards 2019" đã diễn ra tại Los Angeles của Mỹ. Tiffany Young mang về nhà giải "Best Solo Breakout" và cô khá bất ngờ trước giải thưởng này. Thành viên SNSD đã gửi lời cảm ơn tới mọi người, đặc biệt là các fan Kpop đã giúp cô có được vinh dự này.

Bên cạnh đó, một đại diện Kpop khác cũng có giải là ARMY. Cộng đồng người hâm mộ của BTS được trao giải "Best Fan Army". ARMY đã phải cạnh tranh gay gắt với nhiều đối thủ khác như fan của Ariana Grande, Justin Bieber và Taylor Swift ở hạng mục trên. Thủ lĩnh RM cũng đã gửi lời cảm ơn tới fan của mình.

Một thành viên SNSD xuất hiện ở concert Mỹ của Tiffany Young, góp giọng trong thánh ca debut khiến fan xúc động - Ảnh 2.

Tiffany nhận giải "Best Solo Breakout" tại "iHeart Radio Music Awards 2019"

Nguồn tham khảo: Allkpop, Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm