Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ”

Diệu Thu, Theo Helino 12:07 09/10/2019

Đến với NEU Youth Festival có lẽ mọi người sẽ không thể bỏ qua những giai điệu ngọt ngào cùng màn vũ đạo cute lạc lối của bài hát “Love Me More” – ca khúc mới toanh từ nhóm The Sheep đang nằm trong playlist yêu thích của giới trẻ, màn tỏ tình đốn gục các cô nàng đích thị là đây!

Crush một ai đó là cảm giác gượng gạo giấu đi nhớ nhung thường trực, là thích thầm người ta nhưng cứ ngập ngừng chẳng dám nói ra, là tự nhắc lòng về một ngày không xa biết đâu crush cũng thích mình. Vốn dĩ cái vuốt nhẹ màn hình điện thoại, xem đi xem lại vài tấm ảnh không thể thay thế được những nhớ thương đứng ngồi không yên suy nghĩ về crush. Vậy tại sao ở cái tuổi mười tám đôi mươi, lúc mà thanh xuân rực rỡ nhất đời người, chúng ta không thử một lần "chơi lớn" để cho bản thân và cả crush cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Và "Love Me More" chính là một gợi ý hoàn hảo đốn gục sự băng giá của crush. Ca khúc được cover lại bởi Đội Văn Nghệ trường ĐH Kinh tế Quốc dân, kết hợp giữa những ca từ ngọt lịm cùng phần vũ đạo siêu dễ thương, tạo nên màn trình diễn vừa sôi động vừa đáng yêu đến rụng rời nhé!

Màn tỏ tình siêu dễ thương diễn ra tại NEU - Nguồn: Đội Văn Nghệ NEU và We Production.

Liên hệ với Phương Linh sinh viên K60, cô bạn hiện đang là thành viên của Đội Văn Nghệ trường ĐH Kinh tế Quốc dân và cũng là người trực tiếp phụ trách biên đạo của tiết mục hay ho này.

Phương Linh cho biết: "Đội Văn Nghệ là đơn vị phụ trách mảng văn nghệ duy nhất trực thuộc Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đảm nhận là lực lượng nòng cốt biểu diễn trong các chương trình từ nhỏ đến lớn trong và ngoài trường. Với gần 30 năm hoạt động và phát triển, Đội Văn Nghệ đã đạt được rất nhiều thành tính giải thưởng và cũng có rất nhiều người nổi tiếng bước ra từ Đội như Beauty Blogger Trinh Phạm hay gần đây nhất là Á Hậu Bùi Phương Nga."

Các chương trình lớn hàng năm của trường mà Đội Văn Nghệ tham gia biểu diễn có thể kể đến như: Chương trình chào tân sinh viên Neu Youth Festival, Dạ hội chào năm mới, Khai Giảng, Bế giảng, và rất nhiều chương trình của các khoa viện. Đặc biệt Đội Văn Nghệ cũng có chương trình riêng và tự đứng lên tổ chức với tên là What's Up. Được biết trong chương trình Chào tân sinh viên Neu Youth Festival 2019 lần này cả team đã quyết định cover lại bài hát Love Me More của nhóm The Sheep.

Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ” - Ảnh 2.
Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ” - Ảnh 3.
Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ” - Ảnh 4.
Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ” - Ảnh 5.

Màn trình diễn gây nhiều chú ý nhất trong những ngày qua.

Thay vì những bài hát thị trường thì các bạn ấy chọn một màu sắc độc lạ và đáng yêu hơn. Ý tưởng lấy cảm hứng từ ngay bài hát vì bài có đề cập đến việc tỏ tình rất đáng yêu. Cả đội đã lên kịch bản và dàn dựng ghi âm lại thật tự nhiên như 1 cuộc trò chuyện qua điện thoại của 2 người có tình cảm với nhau nhưng chưa ai dám nói ra.

Cô bạn chia sẻ thêm: "Thật ra thì cả 8 bạn biểu diễn đều có chuyên môn là hát mà không biết nhiều về nhảy, mình là người biên đạo để bài có thêm những vũ đạo sôi động, đáng yêu giúp miêu tả nội dung bài hát được tốt nhất. Chúng mình tập luyện vũ đạo cũng như dàn dựng kịch bản trong 2 tuần. Mọi người đều tập luyện rất nghiêm túc cho bài này vì đây cũng là một sân khấu lớn của Đội Văn Nghệ."

Các thành viên trong tiết mục Love Me More có những bạn cũng diễn 2-3 bài khác nữa trong cùng chương trình hôm đó và mọi người đều đang là sinh viên, có bạn còn đi làm fulltime nên hầu hết các buổi tập vũ đạo đều vào tối muộn. Tuy nhiên cả team vẫn cố gắng sắp xếp thêm các buổi tập vào giờ nghỉ trưa hay sáng sớm trước khi đi học để có thể hoàn thiện được bài tốt nhất. Tối hôm sơ duyệt bài vẫn chưa hoàn thiện như ý nên mọi người lại hẹn nhau tập từ sáng sớm tại trường chứ không phải ở phòng tập vì sau đó có bạn phải đi học luôn. Có những bạn nhà xa dậy sớm từ tận 5h để đến tập và ôn luyện nhưng cả team ai cũng vui vẻ và tập trung nhất có thể.

Một chút nhắng nhít trong phòng tập của cả team - Nguồn: Đội Văn Nghệ NEU.

Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ” - Ảnh 7.

"Chúng mình cảm thấy công sức tập luyện cũng như tâm huyết của cả team đã được đền đáp sức đáng. Đây sẽ là động lực to lớn để chúng mình tạo nên những sản phẩm mới trong tương lai. Bên cạnh đó chúng mình cũng gửi lời cảm ơn tới Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tạo nên một sân khấu tuyệt vời để chúng mình có thể đem tới tiết mục này tới khán giả. Đặc biệt, chúng mình muốn gửi lời cảm ơn tới tác giả của bài hát - nhóm The Sheep đã truyền cảm hứng cho chúng mình rất nhiều.", cô bạn chia sẻ thêm.

Linh tâm sự Đội Văn Nghệ là môi trường tốt tạo cơ hội rèn luyện chuyên môn, kỹ năng biểu diễn và đặc biệt là những người bạn, người anh chị trở nên thân thiết. Nhà NEU cũng đang ấp ủ kế hoạch tổ chức đêm đại nhạc hội What’s Up 5, dự kiến sẽ vào tháng 3/2020. Đây vừa là chương trình thường niên nhưng cũng là sự kiện đánh dấu sinh nhật 30 năm phát triển nhật của Đội Văn Nghệ.

Tiết mục cover Love Me More của Đội Văn Nghệ ĐH Kinh tế Quốc dân khiến crush xem xong “đổ đứ đừ” - Ảnh 11.

Một số hình ảnh đáng yêu của cả team.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm