Tiết lộ về thực hư khả năng hát live của “siêu tân binh” TXT qua sân khấu đầu tiên

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 08/03/2019

Được coi là tân binh đáng mong chờ nhất của năm 2019, TXT đã khiến khán giả ngỡ ngàng về khả năng ca hát trong màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu âm nhạc.

TXT hẳn là tân binh được công chúng "soi" nhiều nhất lúc này bởi danh tiếng từ công ty và đàn anh BTS. Mặc cho những tranh cãi xung quanh ca khúc debut thì khả năng trình diễn và ca hát của boygroup 5 thành viên đang là điều được quan tâm hết mực để xem họ có xứng với danh xưng "siêu tân binh" mà công chúng kì vọng.

Khả năng trình diễn của TXT được chú ý

Quả thật, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi bản MR Removed (phần mềm tách giọng thật của ca sĩ ra khỏi nhạc nền) của ca khúc "CROWN" do TXT trình diễn trên sân khấu M!Countdown ngày 7/3 được đăng tải rộng rãi trên các trang mạng. Cư dân mạng không khỏi sốc vì TXT... hát tốt hơn rất nhiều so với khả năng của 1 tân binh, thậm chí vượt quá sự tưởng tượng của một số người.

Bản MR Removed của sân khấu "CROWN" (TXT)

Đa phần các bình luận bên dưới bản MR Removed đều thể hiện sự kinh ngạc tột độ trước trình độ hát live vững vàng của các thành viên dù tuổi đời nhóm còn khá trẻ, vũ đạo ca khúc "CROWN" lại gồm nhiều chi tiết phức tạp. Đặc biệt dù đây là sân khấu đầu tiên trên show âm nhạc nhưng nhóm không chọn hát nhép và vẫn thể hiện hết mình.

Màn trình diễn bùng nổ của TXT khiến cư dân mạng không tiếc lời tán thưởng:

 "Điên mất, các em giỏi quá".

"Chia vị trí cho từng thành viên là vô nghĩa vì mảng nào các cậu ấy cũng "cân" được".

"Đây mà là tân binh ư, ai mà tin nổi?"

 "Vũ đạo nhìn cũng rất khó, nhóm tuyệt quá đi".

 "Sao các cậu ấy có thể hát ổn định đến thế khi làm các động tác ấy? Siêu tân binh là đây chứ đâu".

Có thể thấy TXT đang nhận được phản ứng tích cực trong những bước đi đầu tiên và chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm cả về mặt thương mại lẫn tài năng của nhiều tân binh khác cùng ra đời trong năm 2019. Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng trông đợi vào những sân khấu tiếp theo của nhóm và mong muốn TXT sớm giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp idol.

Sân khấu debut của TXT trên M!Countdown ngày 7/3

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm