Tiết lộ lý do đáng sợ khiến Kylie Jenner hốt hoảng xóa hết ảnh lộ mặt con trên mạng

Tee, Theo Helino 08:02 13/06/2018

Kylie Jenner đã nhận những lời đe dọa bắt cóc con và cả những lời xúc phạm nặng nề, gọi con cô là xấu xí.

Cách đây không lâu, Kylie Jenner đã đột ngột xóa hết hình ảnh để lộ mặt cô con gái Stormi trên mạng xã hội Instagram. Theo nguồn tin The Sun, lý do điều này xảy ra là vì cô đã nhận những lời bình xúc phạm, thậm chí dọa giết và bắt cóc con.

Nguồn tin thân cận với Kylie chia sẻ cho The Sun: "Ngày càng có nhiều kẻ xấu trên mạng xã hội gọi bé Stormi là xấu xí và buông ra những lời xúc phạm rất kinh khủng. Kylie cảm thấy rất buồn, thậm chí một số bình luận còn trực tiếp đe dọa bắt cóc con gái cô ấy".

Tiết lộ lý do đáng sợ khiến Kylie Jenner hốt hoảng xóa hết ảnh lộ mặt con trên mạng - Ảnh 1.

Tồi tệ hơn, một số người còn đổ lỗi cho Kylie Jenner đã khiến con gái mình trở thành tâm điểm chú ý. Nguồn tin cho biết: "Một số người bình luận rằng lỗi là do Kylie vì đăng ảnh con mình lên mạng xã hội. Trước giờ luôn có những người ghét Kylie, nhưng tình hình những tuần gần đây trở nên tồi tệ hơn nhiều, họ chỉ trích Kylie là một bà mẹ tồi".

"Kylie quá hoảng sợ, nên đã phòng vệ hơn. Cô ấy vốn ít khi đưa Stormi ra ngoài, nhưng giờ thì luôn bảo đảm cô bé được bảo vệ mọi lúc".

Tiết lộ lý do đáng sợ khiến Kylie Jenner hốt hoảng xóa hết ảnh lộ mặt con trên mạng - Ảnh 2.

Trước đây khi mang bầu, nữ doanh nhân trẻ đã tránh xa hoàn toàn sự chú ý của công chúng. Trong khi dân tình đồn đoán về chuyện cô mang thai con đầu lòng, Kylie vẫn không lên tiếng xác nhận cho tới khi sinh con. Sau khi Stormi chào đời, Kylie mới thừa nhận đã có con và chia sẻ đoạn video cảm động về quá trình mang thai của cô.

Hồi năm 2015, Kylie từng chia sẻ rằng, nếu làm mẹ, cô sẽ vứt bỏ mọi thứ, kể cả công việc "sống ảo" để tập trung nuôi con: "Một khi có con, tôi sẽ không còn trên Instagram nữa. Có thể tôi sẽ xóa Instagram để tận hưởng cuộc sống thật.

Tôi rất muốn có một gia đình, xây một ngôi nhà cùng nông trại ở Malibu Canyon, sinh con rồi vứt bỏ điện thoại, tận hưởng cuộc sống và không làm người nổi tiếng nữa".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm