Kylie Jenner đột ngột xóa hết hình ảnh để lộ mặt con gái trên mạng xã hội

Tee, Theo Helino 10:56 11/06/2018

Kylie Jenner tuyên bố không đăng ảnh về con gái nữa và xóa hết ảnh để lộ mặt bé Stormi.

Kylie Jenner đã chia sẻ nhiều về trải nghiệm làm mẹ của cô với 109 triệu follower kể từ khi sinh cô bé Stormi vào tháng 2. Nhưng giờ đây, cô lại muốn con gái 4 tháng tuổi của mình tránh xa sự chú ý của cư dân mạng, và đã xóa hết hình ảnh để lộ mặt của Stormi.

Trước đó không lâu, Kylie vừa đăng một bức ảnh chụp cùng con gái nhưng crop mất mặt của cô bé ra. Một cư dân mạng đã chỉ trích cô nàng: "Cô ta cắt mất mặt đứa bé luôn". Kylie thẳng thắn đáp lại: "Đúng thế, hiện giờ tôi sẽ không chia sẻ hình ảnh về con gái mình nữa".

Kylie Jenner đột ngột xóa hết hình ảnh để lộ mặt con gái trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Kylie Jenner đáp trả khi bị chỉ trích vì cắt mặt con ra khỏi hình.

Nhưng không chỉ là không còn đăng ảnh con gái nữa, mà Kylie thậm chí xóa hết những hình ảnh từng đăng có mặt của bé Stormi. Chỉ có một số hình ảnh không thấy rõ mặt Stormi mới được cô giữ lại trên mạng.

Kylie Jenner đột ngột xóa hết hình ảnh để lộ mặt con gái trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Chỉ những hình ảnh không thấy rõ mặt con mới được Kylie giữ lại.

Trước đây, khi mang thai, Kylie Jenner cũng từng rất kín đáo. Suốt thời gian đó, cô không hề lên tiếng xác nhận có bầu, cũng không đăng bất cứ hình ảnh nào lộ bụng bầu trên mạng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm