Dự án phim dang dở của Sulli bất ngờ tiết lộ thông tin xúc động: Cô gái nhỏ dạn dĩ với xác lợn, diễn giữa lò mổ động vật đầy can đảm

CHIMMY, Theo Helino 14:46 23/10/2019

Là tác phẩm cuối cùng của Sulli trên màn ảnh, dù bộ phim có thể sẽ không được công chiếu rộng rãi, tiết lộ của NSX về Persona 2 đã cho khán giả thấy được niềm đam mê diễn xuất của nữ diễn viên trẻ lớn tới thế nào.

Với khởi đầu là diễn viên nhí trước khi đầu quân trở thành idol cho SM, Sulli vẫn luôn duy trì niềm đam mê diễn xuất, khi vẫn được công ti quản lí ưu ái và để Sulli tự mình thử sức với nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Tuy không tránh khỏi tranh cãi với năng lực chưa đủ chín trong phần lớn các tác phẩm, vai chính trong Real (Sự Thật) cùng Kim Soo Hyun đã khiến khán giả yêu phim có một cái nhìn hoàn toàn khác về năng lực của Sulli, cũng như có một sự mong đợi lớn vào màn thể hiện trong Persona 2 trước khi sự việc đau buồn bất ngờ xảy ra.

Tác phẩm điện ảnh cuối cùng Real.

Và Hotel Del Luna đã trở thành dấu ấn không thể quên trong sự nghiệp của Sulli.

Sulli đã ghi hình cho phần 2 của Persona, dự án phim đặc biệt của Netflix mà người bạn thân nhất của Sulli - IU đã tạo được dấu ấn đậm nét cùng những phản hồi tích cực của khán giả. Persona đã mang tới sự biến đổi linh hoạt của "nàng thơ" IU qua từng kịch bản, từng phân cảnh tưởng chừng như đơn giản, cùng với màu sắc mang dấu ấn riêng tới thông điệp ẩn giấu đằng sau trong Persona mùa 1 trước đó. Hơn 1 tập so với phần đầu tiên, 5 đạo diễn với 5 câu chuyện riêng biệt sẽ được kể với sự thể hiện của một diễn viên chính - và lần này chính là Sulli.

Dự án phim dang dở của Sulli bất ngờ tiết lộ thông tin xúc động: Cô gái nhỏ dạn dĩ với xác lợn, diễn giữa lò mổ động vật đầy can đảm - Ảnh 3.

Persona 1 của IU đã cho thấy vô vàn góc nhìn mới mẻ của khán giả dành cho năng lực của nữ diễn viên trẻ.

Và khán giả đã vô cùng mong chờ 5 bộ phim ngắn của Sulli.

Theo thông tin từ Dispatch vào ngày 23/10, Persona 2 hiện mới chỉ hoàn thiện một phần phim trong số 5 kịch bản, được thực hiện bởi đạo diễn Hwang Soo Ah, người đã gắn bó với IU qua rất nhiều MV ca nhạc đình đám như Good Day, Red Shoes, Friday. Trong Persona 2, câu chuyện được kể bởi Sulli dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hwang Soo Ah xoay quanh chủ đề song trùng, khi con người và lợn trở thành một. Bên cạnh đó, nguồn tin trong ekip cũng tiết lộ sự bạo dạn, không ngại khó khăn của Sulli khi thực hiện các phân cảnh trong lò mổ, hết mình diễn xuất bên cảnh xác lợn để tái hiện một cách hoàn hảo dụng ý của bộ phim.

Sulli đã thử sức với dự án khó nhằn xoay quanh chủ đề song trùng.

Trả lời câu hỏi của báo chí, đại diện nhà sản xuất Mystic Story chia sẻ: "Là diễn viên chính của Persona mùa 2, Sulli đang trong quá trình ghi hình cho tập phim thứ hai. Hiện mọi kế hoạch vẫn đang được thảo luận và chưa có quyết định chính thức".

Việc khán giả có cơ hội được theo dõi tác phẩm cuối cùng của Sulli hay không vẫn chưa được giải đáp.

Về vấn đề liệu Mystic Story có lựa chọn thay thế diễn viên khác vào vai của Sulli để tiếp tục dự án hay không, đại diện NSX cũng lên tiếng tất cả mọi người vẫn đều đang rất đau buồn, kế hoạch trong tương lai cho Persona 2 vẫn còn đang bỏ ngỏ. Persona 2 được dự kiến lên kệ Netflix, hiện vẫn chưa có thêm thông tin xác nhận nào đề cập tới ngày phát sóng dự án này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm