Tiếp tục củng cố ngôi hậu trên Youtube tại Hàn, BLACKPINK còn trở thành nghệ sĩ đạt cột mốc mới nhanh nhất thế giới!

Dora, Theo Helino 10:50 14/09/2019

Kỷ lục nối tiếp kỷ lục đến với các cô gái của BLACKPINK trên Youtube!

Có lẽ đến thời điểm hiện tại, không ai có thể cản bước những cô gái của BLACKPINK trên chặng đường thiết lập hàng loạt kỷ lục mới của Youtube không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên trường quốc tế nữa! Mới đây, nhóm nữ chủ lực của nhà YG đã xác lập thêm một cột mốc mới, không chỉ là duy nhất tại Hàn Quốc, mà còn là nhanh nhất thế giới!

Tiếp tục củng cố ngôi hậu trên Youtube tại Hàn, BLACKPINK còn trở thành nghệ sĩ đạt cột mốc mới nhanh nhất thế giới! - Ảnh 1.

BLACKPINK

Theo đó, kênh Youtube chính thức của BLACKPINK đã cán mốc 30 triệu lượt đăng ký sau hơn 3 năm debut. Nhờ thành tích này, BLACKPINK xuất sắc vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ khác, trở thành nghệ sĩ đạt cột mốc 30 triệu sub nhanh nhất trong lịch sử Youtube! Bên cạnh đó, 4 cô gái nhà YG vẫn duy trì vị thế nhóm nhạc có kênh Youtube được đăng ký nhiều nhất thế giới, xếp thứ 5 trong danh sách các nghệ sĩ nữ toàn cầu và thứ 9 trong danh sách các nghệ sĩ nói chung.

Tiếp tục củng cố ngôi hậu trên Youtube tại Hàn, BLACKPINK còn trở thành nghệ sĩ đạt cột mốc mới nhanh nhất thế giới! - Ảnh 2.

Kênh Youtube của BLACKPINK cán mốc 30 triệu subscriber

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Cách đây không lâu, MV "Boombayah" của BLACKPINK cũng xuất sắc cán mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube, giúp các cô gái duy trì kỷ lục MV debut của nhóm nhạc K-Pop được xem nhiều nhất mọi thời đại! Cùng chờ đợi thêm những kỷ lục mới từ BLACKPINK nhé!

Tiếp tục củng cố ngôi hậu trên Youtube tại Hàn, BLACKPINK còn trở thành nghệ sĩ đạt cột mốc mới nhanh nhất thế giới! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm