Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm

Dora, Theo Helino 14:00 12/09/2019

Top 10 fancam hot nhất năm 2019 gây bất ngờ khi thành viên dẫn đầu từ BTS và BLACKPINK lại không phải Jimin và Jennie!

Năm 2019 đã trôi qua được 3/4 chặng đường và những cái tên hot nhất của làng giải trí Hàn Quốc có thể kể đến như BLACKPINK, BTS, TWICE,... đều đã có ít nhất một màn comeback trong thời gian qua. Cùng điểm lại top 10 fancam cá nhân được xem nhiều nhất trên Youtube trong năm nay để xem thành viên nào sở hữu video hot nhất nhé!

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 1.

BLACKPINK, BTS, TWICE chiếm trọn top 10 fancam hot nhất năm nay!

Đáng chú ý, top 10 fancam được xem nhiều nhất trên Youtube trong năm vừa qua tính đến thời điểm hiện tại đều thuộc về các thành viên của BTS, BLACKPINK và TWICE. Trong đó, V (BTS) xuất sắc dẫn đầu với fancam sân khấu "Boy With Luv" trên M!Countdown (hơn 64 triệu view). Xếp sau là em út Jungkook cũng với fancam sân khấu này đạt hơn 52 triệu lượt xem.

Fancam "Boy With Luv" của V trên M!Countdown

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 3.

V (BTS)

Fancam "Boy With Luv" của Jungkook trên M!Countdown

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 5.

Jungkook (BTS)

Hai thành viên BLACKPINK lần lượt giữ vị trí thứ 3 và 4 trong danh sách này là Lisa và Rosé với fancam sân khấu "Kill This Love" trên Inkigayo.

Fancam của Lisa - "Kill This Love" trên sân khấu Inkigayo

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 7.

Lisa (BLACKPINK)

Fancam của Rose - "Kill This Love" trên sân khấu Inkigayo

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 9.

Rosé (BLACKPINK)

Jihyo là thành viên TWICE duy nhất xuất hiện trong top 10 với fancam sân khấu "Fancy" trên M!Countdown ở vị trí thứ 6 với hơn 5,1 triệu view.

Fancam sân khấu "Fancy" trên M!Countdown của Jihyo (TWICE)

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 11.

Jihyo (TWICE)

Đáng chú ý, hai "thánh fancam" là Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) lại sở hữu thứ hạng khá khiêm tốn trong danh sách này, lần lượt ở hạng 10 (Jimin) và hạng 7 (Jennie).

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 12.

Jimin (BTS)

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 13.

Jennie (BLACKPINK)

Top 10 fancam Kpop nhiều view nhất năm 2019: Jimin (BTS) và Jennie (BLACKPINK) gây bất ngờ với thành tích kém cạnh đàn em cùng nhóm - Ảnh 14.

Top 50 fancam nhiều view nhất năm 2019 của nghệ sĩ K-Pop

Nguồn: Knetizen

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm