Tiệc tân niên khai xuân, Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp trẻ trung còn ông xã Hoắc Kiến Hoa đỏ mặt vì rượu

Nhã An, Theo Helino 20:36 11/02/2019

Hai vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã cùng nhau xuất hiện tại một bữa tiệc nhỏ khai xuân cùng bạn bè thân thiết trong giới.

Tết là khoảng thời gian nghệ sĩ lựa chọn để nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian bên gia đình và người thân, sạc đầy năng lượng cho một năm dài bận rộn sắp tới. Cách đây ít phút, nam ca sĩ Uông Đông Thành đã chia sẻ loạt ảnh bữa tiệc tân niên. Trong ảnh, hai vợ chồng Lâm Tâm Như vui vẻ quàng vai bá cổ chụp ảnh chung với bạn bè.

Uông Đông Thành Viết: "Tụ tập năm mới. Bữa tiệc gặp mặt trước khi mọi người quay trở lại làm việc. Chúc mọi người có một năm làm việc đại cát, công việc thuận lợi". Trong ảnh, vợ chồng Lâm Tâm Như vui vẻ quàng vai bá cổ những người bạn.

Tiệc tân niên khai xuân, Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp trẻ trung còn ông xã Hoắc Kiến Hoa đỏ mặt vì rượu - Ảnh 1.

Uông Đông Thành chia sẻ bữa tiệc tân niên chuẩn

Tiệc tân niên khai xuân, Lâm Tâm Như khoe vẻ đẹp trẻ trung còn ông xã Hoắc Kiến Hoa đỏ mặt vì rượu - Ảnh 2.

Nàng "Hạ Tử Vy" nhận được nhiều lời ngợi khen với nhan sắc trẻ trung, còn ông xã Hoắc Kiến Hoa giống như đã "ngà ngà say" trong bữa tiệc tân niên này

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa vẫn trong thời gian nghỉ ngơi và chưa có bất cứ thông báo dự án điện ảnh nào mới trong năm nay. Khác với ông xã, Lâm Tâm Như vẫn nhận show và tham dự các sự kiện khá đều đặn.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ lao công bị xe điên đâm tử vong trên đường phố Hà Nội đỗ lớp 10 trường Lương Thế Vinh

    Em Trần Đức Anh, con trai của nữ công nhân môi trường qua đời sau vụ tai nạn do ô tô "điên" gây ra đỗ vào lớp 10 trường THCS&THPT Lương Thế Vinh với 81 điểm.
  • Đọc thêm