Chỉ với 1 chia sẻ, Lâm Tâm Như đã tiết lộ được độ "cuồng" ông xã và con gái đến nhường nào

Nhã An, Theo Helino 12:24 21/01/2019

Lâm Tâm Như đã khéo léo thể hiện tình cảm mặn nồng của mình với ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ chỉ với chia sẻ hết sức ngọt ngào.

Lâm Tâm Như là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ xinh đẹp nhưng cũng vướng nhiều thị phi của làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều lời bàn ra tán vào về cuộc hôn nhân bất ngờ và gấp gáp của cô với tài tử Hoắc Kiến Hoa, khiến tên tuổi và hình ảnh của người đẹp ít nhiều bị ảnh hưởng.

Mới đây, nàng "Hạ Tử Vy" đã chia sẻ một bức ảnh mặt mộc khoẻ khoắn và rạng rỡ của mình cùng với 1 dòng nhắn vô cùng đáng yêu. Và chỉ với dòng chia sẻ này thôi, cô nàng đã tiết lộ về cuộc sống cá nhân, đặc biệt là độ "cuồng" ông xã và con gái đến nhường nào.

Chỉ với 1 chia sẻ, Lâm Tâm Như đã tiết lộ được độ cuồng ông xã và con gái đến nhường nào - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như viết: "Là ai nói rằng tôi lâu lắm không có bức ảnh selfie nào nhỉ. Chỉ là vì tôi tìm mãi trong điện thoại mình cũng không thấy bức ảnh nào của bản thân cả", kèm lời chúc cuối tuần vui vẻ, chỉ cần làm việc thêm 1 tuần nữa thôi là có thể nghỉ ngơi đón Tết

Nhiều bình luận hóm hỉnh viết: "Vậy là trong điện thoại cô ấy chắc chắn toàn hình ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ rồi", "Đến mức không tìm được ảnh selfie cơ mà, gia đình này thật ngọt ngào quá",...

Dù rằng bận rộn với công việc riêng, song Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn dành thời gian cho những người bạn thân thiết. Ngày hôm qua, 2 vợ chồng đã cùng nhau tham dự một buổi tụ tập nhỏ với nữ ca sĩ Lâm Hi Lôi cùng Tằng Hinh Oánh - vợ của đại gia Quách Đài Danh đình đám.

Chỉ với 1 chia sẻ, Lâm Tâm Như đã tiết lộ được độ cuồng ông xã và con gái đến nhường nào - Ảnh 2.

Nàng "Hạ Tử Vy" tụ tập cùng hội chị em bạn dì

Chỉ với 1 chia sẻ, Lâm Tâm Như đã tiết lộ được độ cuồng ông xã và con gái đến nhường nào - Ảnh 3.
Chỉ với 1 chia sẻ, Lâm Tâm Như đã tiết lộ được độ cuồng ông xã và con gái đến nhường nào - Ảnh 4.

Hai vợ chồng đã có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ cùng những người bạn

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm