Thực hiện nghi lễ tẩy trần cơ thể, "pháp sư" bị bỏng nặng trong nồi xông hơi rồi tử vong

Skye, Theo Thời Đại 16:00 26/10/2017

Vụ việc xảy ra tại Malaysia đã khiến nhiều người sợ hãi khi một người đàn ông tự xưng là "pháp sư" đã thiệt mạng khi đang thực hiện nghi lễ tẩy trần trong nồi xông hơi.

Theo Daily Mail đưa tin, một người đàn ông Malaysia tự nhận mình là "pháp sư" đã thiệt mạng do bị "luộc sống" khi xông hơi trong thùng tôn với nghi lễ "tẩy trần cơ thể và linh hồn".

Người đàn ông chết vì bỏng cấp độ 2 khi thực hiện màn trình diễn xông hơi.

Trong đoạn video quay lại, Lim Ba ngồi tư thế bông sen trên một chiếc chảo kim loại khổng lồ tại ngôi đền Trung Hoa, làng Suala Sanglang ven biển miền nam Malaysia.

Sau đó, người ta đặt một chiếc thùng lên trên, chuẩn bị cho quá trình xông hơi. Ông Lim Ba thực hiện động tác cầu nguyện trước khi ngọn lửa được thắp thổi bùng lên bên dưới.

Tuy nhiên, chỉ sau 30 phút, màn trình diễn có vẻ như đã không như dự định. Người ta nghe thấy tiếng ông Lim đập mạnh vào thành thùng tôn từ bên trong. 

Thực hiện nghi lễ tẩy trần cơ thể, pháp sư bị bỏng nặng trong nồi xông hơi rồi tử vong - Ảnh 2.

Người đàn ông ngồi bên trong thùng tôn và thực hiện nghi lễ tẩy trần.

Các tình nguyện viên xung quanh nhanh chóng nhấc nắp lên. Khi mở ra, họ phát hiện ông Lim đã bất tỉnh, khói bốc nghi ngút quanh người. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông đã tử vong vì bị bỏng nặng cấp độ 2 và đau tim.

Con trai của ông Lim, anh Kang Huai 32 tuổi trả lời phỏng vấn trên tờ The Star và cho biết, cha mình đã thực hiện màn tẩy trần thông qua nồi hơi như vậy trong suốt 10 năm, dù gia đình có bày tỏ sự phản đối. 

Trước đó, không có chuyện gì bất thường xảy ra với người đàn ông này. Con gái ông Lim cho biết cha mình vẫn khỏe mạnh, vui vẻ chụp hình với những người hâm mộ. Kỷ lục về thời gian ông Lim từng ngồi trong nồi hơi như vậy là 75 phút. 

Hiện tại, cảnh sát đang vào cuộc điều tra vụ việc.

Thực hiện nghi lễ tẩy trần cơ thể, pháp sư bị bỏng nặng trong nồi xông hơi rồi tử vong - Ảnh 3.

Ông Lim chụp ảnh với người hâm mộ trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm