Thợ cắm hoa đăng những dòng tin nhắn bóc mẽ cô dâu keo kiệt đến trơ trẽn khiến ai đọc xong cũng sốc ra mặt

Negroni, Theo Helino 23:02 11/05/2019

Thật không thể ngờ trước sự mặc cả đến trơ trẽn của cô dâu này.

Đám cưới là một trong những sự kiện quan trọng và thiêng liêng nhất của cuộc đời mỗi người. Đây cũng là sự kiện tốn nhiều công sức và tiền bạc nhất. Bởi thế mà cô dâu chú rể luôn muốn tìm cách giảm thiểu mọi chi phí trong đám cưới. Thế nhưng, giảm thiểu đến mức như cô dâu này thì thật là quá quắt.

Mới đây, một thợ cắm hoa tên Mimi đã đăng tải lên mạng xã hội những tin nhắn mà cô nhận được từ một cô dâu keo kiệt sống tại Mỹ. Trong những bức ảnh chụp màn hình cho thấy, cô dâu này đang cố gắng "thương lượng" với thợ cắm hoa để được... miễn phí.

Thợ cắm hoa đăng những dòng tin nhắn bóc mẽ cô dâu keo kiệt đến trơ trẽn khiến ai đọc xong cũng sốc ra mặt - Ảnh 1.

Cuộc trò chuyện ban đầu diễn ra khá bình thường chỉ cho đến khi Mimi báo giá về những vòng hoa. Mimi nói với vị khách hàng này rằng, cô ước tính giá là 18$ cho mỗi vòng hoa theo yêu cầu. Vị khách ngay lập tức đã nhắn lại rằng: "Tại sao lại nhiều thế?".

Mimi sau đó đã giải thích rằng những vòng hoa này là do tự tay mình làm. Cô nói thêm rằng: "Có rất nhiều loại hoa trong yêu cầu của chị. Nếu chị không muốn giá cao thì tôi rất vui lòng đề xuất chị chọn sang những loại hoa ít tiền hơn hoặc giảm bớt số lượng hoa xuống." Mimi cũng nói rằng, 8 vòng hoa thủ công sẽ mất khoảng 3 tiếng rưỡi để hoàn thành và nếu cắm hoa cho 18 bàn tiệc như cô dâu yêu cầu thì sẽ phải mất đến 80 giờ lao động.

Không hài lòng với lời giải thích này, cô dâu sắp cưới đã đề nghị người cắm hoa giảm bớt chi phí bằng cách... không tính tiền công. Vị khách này nói rằng: "Tôi mong là bạn báo giá hoa theo giá bán buôn và không tính tiền công. Tôi không đủ khả năng để chi trả quá nhiều, tôi đã dành 10 ngàn đô cho đám cưới này và hoa là thứ cuối cùng tôi cần. Tôi thực sự rất thích những bó hoa mà bạn tạo ra."

Thợ cắm hoa đăng những dòng tin nhắn bóc mẽ cô dâu keo kiệt đến trơ trẽn khiến ai đọc xong cũng sốc ra mặt - Ảnh 2.
Thợ cắm hoa đăng những dòng tin nhắn bóc mẽ cô dâu keo kiệt đến trơ trẽn khiến ai đọc xong cũng sốc ra mặt - Ảnh 3.
Thợ cắm hoa đăng những dòng tin nhắn bóc mẽ cô dâu keo kiệt đến trơ trẽn khiến ai đọc xong cũng sốc ra mặt - Ảnh 4.

Và với những nỗ lực mặc cả cuối cùng để mong được miễn phí tiền công cắm hoa, cô dâu này còn đề nghị rằng cô sẽ đăng tải những bức ảnh hoa cưới của Mimi lên mạng cho nhiều người biết đến.

Mimi sau đó đã lịch sự giới thiệu cho vị khách này những thợ cắm hoa khác. Nhưng cô dâu này đã gắt gỏng và nói rằng: "Đó không phải là những gì tôi muốn. Hãy cho tôi biết bạn có giúp tôi hay không. Cảm ơn!"

Mimi sau đó nói rằng cô không thể và cô sẽ không làm việc không công cho người khác.

Sau khi đăng tải lên mạng, câu chuyện của cô thợ cắm hoa này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người vô cùng phẫn nộ trước sự keo kiệt và trơ trẽn của cô dâu, tuy nhiên, số khác thì lại cho rằng Mimi đang bịa ra câu chuyện này để câu like cho shop hoa của mình vì chẳng ai lại có thể trơ trẽn và vô lý như thế. Mặc dù thực hư những tin nhắn vẫn chưa được làm rõ nhưng câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm