Thiếu nữ quát mẹ, đạp thẳng vào bụng ông ngoại vì không được đi chơi, màn trừng phạt của người cậu sau đó khiến nhiều người choáng váng

T.Hạnh, Theo Helino 00:29 07/03/2019

Không được mẹ và ông ngoại cho phép đi chơi, thiếu nữ đã đứng từ xa quát mắng mẹ bằng nhiều từ ngữ hỗn hào, thậm chí còn đạp thẳng vào bụng ông ngoại khi bị ông đứng dậy bạt tai. Sau hành động của mình thiếu nữ đã bị người cậu lao vào đánh, pha ẩu đả giữa những thành viên trong gia đình khiến nhiều người xót xa.

Ngày 5/3, đoạn clip ghi lại cuộc ẩu đả, cãi vã giữa 1 cô gái và các thành viên khác trong gia đình do không được cho phép đi chơi đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao, để lại nhiều ý kiến trái chiều.

Thiếu nữ quát mẹ, đạp thẳng vào bụng ông ngoại vì không được đi chơi, màn trừng phạt của người cậu sau đó khiến nhiều người choáng váng - Ảnh 1.

Đoạn clip được đăng tải lên MXH - Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 16h ngày 5/3. Thời điểm này, cô gái trẻ đang cãi cọ lớn tiếng với người phụ nữ trung niên được cho là mẹ mình và 1 người đàn ông lớn tuổi được cho là ông ngoại. Theo như những gì các nhân vật trao đổi trong clip thì cô cháu gái đang muốn ra ngoài đi chơi tuy nhiên người mẹ và ông ngoại đều không đồng ý.

Bực tức vì không được ra ngoài, cô gái đã đứng từ xa cãi tay đôi với mẹ, liên tục nói nhiều lời lẽ hỗn hào: "Tôi đi chơi đó", "Vậy sao", "Rồi sao", ""...

Cô gái cãi vã với mẹ khiến ông ngoại rất bực bội nên đã đứng dậy dành cho cháu gái một bạt tai. Ngay lập tức, người cháu gái dùng chân đạp mạnh vào bụng ông mình khiến người ông bị đẩy lùi ra phía sau.

Thiếu nữ dùng chân đạp vào bụng ông mình - Ảnh cắt từ clip.

Sau hành động này của cô gái, 1 người đàn ông trẻ tuổi được cho là cậu của cô đã đi ra từ phía trong, lập tức quát mắng: "Mày làm gì mày, mày mất dạy thì tao dạy mày".

Chẳng ngần ngại, cô gái đáp trả: "Ông đánh tao".

Thấy sự việc căng thẳng, ông ngoại đã tiến đến can ngăn nhưng người đàn ông trẻ tuổi la lớn: "Ba thả tôi, tôi dạy nó, tôi dạy nó, nó không chết, ông yên tâm được chứ để nó ra đường là nó chết".

Trong khi đó cô gái đã vác nguyên bình nước to ném về phía cậu mình. Lúc này người cậu đã lao vào đánh cháu mình tới tấp, giữ chặt tay tát nhiều cái vào mặt, đầu. Cô gái cũng hết sức mình đánh trả lại, nằm sõng soài dưới đất vừa vung tay chân vừa la hét om sòm.

Người cậu lao vào ẩu đả căng thẳng cùng cháu mình - Ảnh cắt từ clip

Để can ngăn ẩu đả, người ông ngoại đã đứng chặn giữa cháu và con trai. Sau hồi lâu màn ẩu đả mới kết thúc.

Theo thông tin từ người cung cấp clip thì cô gái trong đoạn clip này mới 15 tuổi, rất ham chơi và khiến gia đình vô cùng đau đầu.

Người ông ngoại phải chặn giữa cuộc đánh nhau - Ảnh cắt từ clip.

Sự việc khiến dân mạng hết sức phẫn nộ. Đa số các ý kiến đều cho rằng thiếu nữ trong sự việc quá hỗn hào, việc quát mẹ và đánh ông ngoại như thế không thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng đòn roi và đánh đập có lẽ không phải là phương pháp đúng đắn để dạy dỗ trẻ vị thành viên. Khi cô cháu trong nhà chưa ngoan, gia đình nên tìm cách thức khác để giáo dục, uốn nắn.

Hiện đoạn clip vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm