Thiếu gia vướng nghi vấn hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy: Không chỉ là CEO 9X tài giỏi mà còn sở hữu phong cách thời trang lẫn body cực phẩm!

Kafka, Theo Helino 14:44 30/10/2019

Chưa biết chuyện hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy thật giả thế nào nhưng liếc mắt thôi cũng đủ thấy Thế Anh chính là mẫu thiếu gia điển trai, giỏi giang chính hiệu rồi.

Sau khi xôn xao vì phát hiện bằng chứng hẹn hò của Hoa hậu Tiểu Vy, dân mạng đã nhanh chóng truy ra danh tính đằng trai. Đó chính là Nguyễn Thế Anh (sinh năm 1990) - thiếu gia nổi tiếng điển trai, tài giỏi đất Hà thành.

Thiếu gia vướng nghi án hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy: Không chỉ là CEO 9X tài giỏi mà còn sở hữu phong cách thời trang lẫn body cực phẩm! - Ảnh 1.

Tiểu Vy và Thế Anh bị nghi ngờ hẹn hò khi cùng check-in ở 1 địa điểm với những món ăn y hệt nhau.

Được biết, Thế Anh là con trai duy nhất của bà Đặng Thanh Hằng - một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam. Bà Thanh Hằng cũng là một trong những cố vấn sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Trước khi nổi tiếng trong giới doanh nhân trẻ, Thế Anh từng có một thời gian dài du học ở Mỹ. Tại đây anh chàng đã nhận bằng cử nhân và bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Không những thế, trong thời gian du học, chàng trai cũng tự mở một công ty riêng của mình. Hiện tại, Thế Anh là CEO của một công ty chuyên kinh doanh sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Thiếu gia vướng nghi án hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy: Không chỉ là CEO 9X tài giỏi mà còn sở hữu phong cách thời trang lẫn body cực phẩm! - Ảnh 2.

Khi cần lịch lãm, Thế Anh có lịch lãm.

Ngoài ra Thế Anh còn là bạn thân của Á hậu Dương Tú Anh, từng có tin đồn hẹn hò với Á hậu Huyền My. Tuy nhiên sau đó anh chàng đã lên tiếng đính chính không có chuyện hẹn hò mà họ chỉ là bạn bè.

Thế nhưng profile khủng đó không phải là tất cả về chàng trai nhà giàu này bởi Thế Anh còn sở hữu vẻ ngoài điển trai như hotboy, body 6 múi và phong cách thời trang cực ngầu. Trên trang cá nhân của Thế Anh, không khó để nhận ra đây là một anh chàng mê du lịch, mê thể thao.

Khi cần ngầu, Thế Anh có ngầu.

Thế Anh thích chơi thể thao, đặc biệt là bóng rổ và bóng đá.

Thiếu gia vướng nghi án hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy: Không chỉ là CEO 9X tài giỏi mà còn sở hữu phong cách thời trang lẫn body cực phẩm! - Ảnh 5.

Body 6 múi cực phẩm của Thế Anh.

Thiếu gia vướng nghi án hẹn hò với Hoa hậu Tiểu Vy: Không chỉ là CEO 9X tài giỏi mà còn sở hữu phong cách thời trang lẫn body cực phẩm! - Ảnh 7.

Một người là Hoa hậu trẻ trung xinh đẹp, một người là thiếu gia điển trai giỏi giang, xứng đôi vừa lứa quá còn gì.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về đĩa mứt Tết đặc biệt của người phụ nữ miền Tây: Nhất quyết không lấy chồng để dành hết thời gian làm ra loại mứt mới

    "Cái này là mứt vỏ bưởi, mứt hạnh, cô làm thủ công cả. Còn đây mứt me, con ăn thử xem có khác gì không", cô Ba vừa bưng đĩa mứt Tết, vừa cười hiền hậu như cái cách của những người miền Tây khi có khách đến thăm nhà.
  • Đọc thêm