Cuộc sống siêu giàu nhưng vẫn giản dị của thiếu gia 24 tuổi trở thành tỷ phú USD sau một đêm: Đẳng cấp đâu chỉ là khoe của!

BOBO, Theo Helino 12:22 24/10/2019

Eric Tse có 1 cuộc sống đầy màu sắc và thể hiện mình là chàng trai có trái tim ấm áp trên Instagram. Một rich kid khá hiếm trong giới siêu giàu đây rồi!

Thông tin thiếu gia Eric Tse (24 tuổi, ở Hong Kong) trở thành tỷ phú USD chỉ sau 1 đêm nhờ nhận được món quà khủng của bố mẹ là 3,8 tỷ USD (tương đương với 45% cổ phần công ty Tập đoàn dược phẩm Sino Biopharmaceutical) lan đi chóng mặt trên báo, MXH hôm nay.

Eric Tse dĩ nhiên đã là một phú nhị đại ngậm thìa vàng từ lúc sinh ra, nhưng chuyện cậu được thừa hưởng gia tài từ sớm cũng như trở thành cánh tay đắc lực của bố trong việc điều hành công ty gia đình, là 1 thông tin tích cực lan đi trong giới siêu giàu. 

Một người vừa giàu lại vừa có tài năng, học thức lại sở hữu ngoại hình bảnh bao như Eric Tse thì chẳng có gì để chê. Không quá lời khi nói Eric Tse như 1 hoàng tử đích thực trong mắt các cô gái.

Dạo 1 vòng Instagram của Eric Tse mới thấy cậu khác biệt như thế nào với phần lớn những phú nhị đại khác. Eric Tse vẫn thể hiện đúng cái chất giàu sang phú quý vốn có của 1 người sinh ra để được hưởng nó, nhưng cậu còn cho thấy mình còn là người trẻ ham học hỏi, có trí thức, năng động, một trái tim ấm áp và đặc biệt là không khoe của quá lố như một bộ phận rich kid khác.

Eric Tse ăn mặc lịch lãm và điển trai như 1 hoàng tử. Cậu thường xuyên tham gia các hội nghị, tư vấn chiến lược, các chương trình dành cho người trẻ... Nói chung là giỏi giang.

Giàu có và tri thức chính là những điều người khác cảm nhận ở tỷ phú 24 tuổi.

Cuộc sống siêu giàu nhưng vẫn giản dị của thiếu gia 24 tuổi trở thành tỷ phú USD sau một đêm: Đẳng cấp đâu chỉ là khoe của! - Ảnh 2.
Cuộc sống siêu giàu nhưng vẫn giản dị của thiếu gia 24 tuổi trở thành tỷ phú USD sau một đêm: Đẳng cấp đâu chỉ là khoe của! - Ảnh 3.

Thiếu gia luôn gắn hình ảnh của mình với những hoạt động trẻ trung, thay vì đắm chìm trong các buổi party khoe khoang sự giàu có, phô trương thân thế rich kid.

Mới nhìn vào có ai biết đây là hình ảnh nghỉ dưỡng của 1 tỷ phú trẻ đâu cơ chứ... Thoải mái và vui vẻ là được. 10 điểm phong cách nhé!

Thỉnh thoảng mới chia sẻ hình ảnh cùng người nổi tiếng, nhưng cũng rất chừng mực và văn minh.

Eric Tse thường chiếm trọn cảm tình của mọi người với hình ảnh một cậu bạn có trái tim ấm áp và rộng mở thế này hơn

Eric Tse là một cậu con trai rất được lòng bố mẹ, là cậu em trai thân thiết với chị gái. Bảo sao gia đình tin tưởng vào cậu đến thế, sớm trao quyền thừa kế cả một gia tài khủng. Cái gì cũng có cái lý của nó các bạn nhé!

Cuộc sống siêu giàu nhưng vẫn giản dị của thiếu gia 24 tuổi trở thành tỷ phú USD sau một đêm: Đẳng cấp đâu chỉ là khoe của! - Ảnh 8.

Eric Tse trong lễ tốt nghiệp của chị gái.

Cuộc sống siêu giàu nhưng vẫn giản dị của thiếu gia 24 tuổi trở thành tỷ phú USD sau một đêm: Đẳng cấp đâu chỉ là khoe của! - Ảnh 9.

Eric Tse cùng mẹ và chị gái khi còn bé.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm