"Thiên Ý" tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 12/12/2017

Tập 10 "Thiên Ý" đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem về câu chuyện cảm động, đầy nỗi buồn của cặp đôi chính Hari Won - Tuấn Trần.

Như vậy, web drama Thiên Ý cũng đã đi đến những tập cuối cùng và ngày càng để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Tập 10 vừa lên sóng chính là tập phim lắng đọng, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất trong lòng người xem về mối tình đang đứng trước ngưỡng phải tan vỡ của cặp đôi Hari Won – Tuấn Trần.

Khác với một cô gái ương bướng, ngang ngược như trước đây, Thiên Ý (Hari Won) lại là một cô ca sĩ tốt bụng, luôn quan tâm tới những người khác, đặc biệt là những số phận nghèo khổ. Mở đầu tập phim, cô đến thăm những bạn trẻ mồ côi, cũng là nơi mà cô tìm thấy được những hoàn cảnh giống mình, không có cha mẹ ngay từ nhỏ. Đó cũng là lý do để quản lý BB (BB Trần) lẫn San Hô (Phương Lan) luôn ở lại bên cạnh Thiên Ý, cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Đặc biệt, Thiên An (Tuấn Trần) cũng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng này.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 1.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 2.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 3.

Một chuyển biến bất ngờ khác của tập phim chính là Thiên An tìm thấy cơ hội tìm Lạc Quân (người yêu kiếp trước) khi nghe về câu chuyện sao bằng và ước mơ do San Hô kể. Qua đó, việc đi hay ở đã làm cho Thiên An mâu thuẫn trong chính con người anh. Đứng trước ngã rẽ quan trọng, cũng một phần có tình cảm đặc biệt với Thiên Ý, Thiên An đã không thể đưa ra quyết định.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 4.

Anh chàng trở nên buồn bã, đắn đo mãi. Không biết ngày nào sẽ ra đi, Thiên An đã quyết định nói lời cảm ơn đặc biệt đến San Hô và BB. Không những thế, với người thương Thiên Ý, anh đã tạo ra một không gian thật lãng mạn như món quà kỷ niệm. Hành động anh tặng cô sợi dây chuyền, đi kèm những cử chỉ ngọt ngào đã thật sự khiến Thiên Ý tan chảy, vừa hạnh phúc, vừa bất ngờ, nhưng cũng vừa không biết lý do vì sao mà Thiên An lại làm những điều này.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 5.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 6.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 7.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 8.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 9.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 10.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 11.

Cuối cùng, Thiên Ý cũng chợt nhận ra rằng Thiên An sắp trở về với thế giới riêng của mình. Điều đó khiến cô vô cùng đau khổ, không thể đối xử với anh như một người bình thường. Cô luôn tìm cánh tránh né, thậm chí còn chúc Thiên An hạnh phúc. Nhưng lý trí không thể điều khiển được con tim, và vì quá yêu Thiên An, cô đã phải nói lời cầu xin rằng anh đừng đi mà hãy ở lại bên cạnh mình.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 12.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 13.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 14.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 15.

Ngoài Thiên Ý, BB lẫn San Hô cũng dành cho Thiên An những tình cảm vô cùng đặc biệt. Biết được sự thật anh sắp ra đi, cả hai đã không khỏi buồn bã, tiếc nuối, bật khóc nhớ về những kỷ niệm đẹp của họ trong suốt quãng thời gian sống chung.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 16.

Thiên Ý tập kế cuối: Hari Won đau khổ vì người yêu sắp biến mất sau nụ hôn đầu - Ảnh 17.

Tập 10 đem lại nhiều cảm xúc đến bật khóc cho người xem không chỉ ở câu chuyện tình yêu buồn nhưng đẹp giữa Thiên An – Thiên Ý, mà còn có sự lồng ghép của những bản nhạc nền: "Without you", "Yêu không hối hận"… Kết phim đã để lại nhiều nỗi buồn với người xem, nhưng cũng vô cùng tò mò, rằng liệu Thiên An ở những tập tiếp theo sẽ chọn ở lại hay trở về nơi xưa. Bóng hình trong lòng Thiên An đã bị Thiên Ý chiếm phần lớn hơn Lạc Quân không? Rồi cuối cùng, mối tình xuyên không này sẽ đi về đâu?

Tập cuối Thiên Ý sẽ lên sóng trên Youtube vào tối thứ 7, ngày 16/12.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm