"Thiên Ý" tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 19/12/2017

Tập cuối Thiên Ý lên sóng với cái kết chia rẽ đầy buồn bã của cặp đôi Hari Won - Tuấn Trần khiến người xem tiếc nuối. Ngoài ra, Trấn Thành cũng bất ngờ xuất hiện nhưng lại đối thoại với Hari Won chẳng liên quan gì cả.

Như vậy sau hơn 1 tháng phát sóng, cuối cùng, web drama Thiên Ý đã ra mắt tập 11. Tập cuối cũng là cái kết không hạnh phúc của bộ đôi Hari Won - Tuấn Trần đã lấy nước mắt người xem.

Sau scandal lớn vừa trải qua, Thiên Ý (Hari Won) đã dần thay đổi tính cách, trở thành một cô ca sĩ không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và còn có tính cách nhẹ nhàng, biết quan tâm nhiều đến mọi người xung quanh. Fan không còn quay lưng, mà bắt đầu hiểu hơn về Thiên Ý, họ đến với cô bằng sự yêu mến thật lòng khiến sự nghiệp của cô phất dậy, và ngày càng toả sáng.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, tên chèo đò ở kiếp trước vẫn chưa chịu buông tha Thiên An. Vì quá yêu Thiên Ý và quyết có được cô, hắn đã tìm cách giết Thiên An trong một lần cả anh và Thiên Ý đang giao lưu cùng khán giả hâm mộ. Nhưng không may, Thiên Ý đã kịp "hứng đòn", vết dao dâm sâu vào người khiến cô bị thương trầm trọng phải cấp cứu.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 2.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 3.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 4.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 5.

Thiên An bật khóc khi nhìn thấy Thiên Ý đã hi sinh quá nhiều vì mình. Thế nhưng, anh không còn cơ hội nào khác để được ở lại trần gian, mà đành phải quay về kiếp trước. Thế là, mối tình giữa anh và Thiên Ý đành phải xa nhau mãi mãi, không bao giờ còn cơ hội nào để nhìn thấy nhau, dù là lần cuối cùng.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 6.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 7.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 8.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 9.

Trong cơn hôn mê kéo dài, Thiên Ý đã được bác sĩ (Trấn Thành đóng) chăm sóc đặc biệt. Cô tỉnh dậy sau nguy kịch, nhưng lòng lại đau nhói vì không còn Thiên An bên cạnh nữa. Hình ảnh Thiên Ý ngậm ngùi nhớ về người yêu vĩnh viễn ra đi không một lời từ biệt, đã lấy không ít nước mắt người xem.

Những tháng ngày vui vẻ giữa Thiên Ý - Thiên An cứ mãi in sâu trong tâm trí, nữ ca sĩ đã một mình tìm đến những ký ức đó. Cô liên tục bật khóc, nhớ nhung về mối tình này. Cô cũng trân trọng nó hơn khi khắc tên "Thiên Ý yêu Thiên An" - tình yêu có lẽ sẽ chẳng bao giờ mà cô quên được.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 10.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 11.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 12.

Sau 11 tập, cuối cùng, Trấn Thành cũng đã xuất hiện nhưng chỉ diễn xuất một phân đoạn rất ngắn. Dù người xem khá trông đợi vào sự xuất hiện này nhưng lời thoại của anh dành cho Thiên Ý lại khá kì, không hiểu lý do vì sao lại nói như thế: "Tôi có một bệnh nhân chăm chỉ chạy show ngày đêm, không chịu giữ gìn sức khoẻ" hay Thiên Ý nói "Em và đi ăn bún bò với anh cho xảy ra scandal sao". Sự xuất hiện của Trấn Thành nhưng hội thoại chẳng mấy ăn nhập này thật sự không có cũng chả sao.

Thiên Ý tập cuối: Trấn Thành cuối cùng đã lộ diện nhưng đối thoại với Hari Won chẳng ăn nhập gì - Ảnh 13.

Đặc biệt trong tập này, Hari Won còn chính thức hé lộ thêm ca khúc mới "Có chăng chỉ là giấc mơ", được thể hiện ở cuối phim. Sau "Without you" thì bài hát này hứa hẹn sẽ "đốn tim" khán giả sau khi chính thức ra mắt. "Có chăng chỉ là giấc mơ" là ca khúc mà Hari Won cho biết cô đã ấp ủ hơn 2 năm nay nhưng có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để tung ra. Ngoài ra, đây cũng là sáng tác mà cô bật khóc trong quá trình thu âm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm