Thích độc đáo và khác biệt? Sạc dự phòng hình mặt mèo Nhật Bản này sẽ là "của độc" cho bất kỳ ai

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 16/08/2019

Người Nhật luôn khiến thế giới phải há hốc mồm bởi những ý tưởng và thiết kế độc đáo, không giống ai và bộ sạc dự phòng hình mặt mèo này là ví dụ dễ thấy nhất.

Gần đây tại Nhật Bản đang nổi lên dòng sản phẩm sạc dự phòng có hình đầu mèo khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Thoạt nhìn, bạn sẽ khó có thể nhận ra đây là một món phụ kiện hay một cục sạc dự phòng đúng nghĩa.

Thích độc đáo và khác biệt? Sạc dự phòng hình mặt mèo Nhật Bản này sẽ là của độc cho bất kỳ ai - Ảnh 1.

Bộ sạc dự phòng hình đầu mèo có tên goi "Nyanko Charge" hoặc "Kitty Charge". Sạc trang bị cổng USB nên có thể tương thích với hầu hết các cáp sạc hiện nay. Người dùng có thể cầm tay hoặc đặt chúng vào túi dễ dàng nhờ kích thước nhỏ gọn. Đặc biệt khi cầm và sử dụng, chúng sẽ trở thành một món phụ kiện thú vị thu hút mọi ánh nhìn.

Thích độc đáo và khác biệt? Sạc dự phòng hình mặt mèo Nhật Bản này sẽ là của độc cho bất kỳ ai - Ảnh 2.
Thích độc đáo và khác biệt? Sạc dự phòng hình mặt mèo Nhật Bản này sẽ là của độc cho bất kỳ ai - Ảnh 3.

Nhà sản xuất đã rất khéo léo đưa khuôn mặt đầy biểu cảm những chú mèo lên thân bộ sạc và mức độ chi tiết trong biểu cảm khuôn mặt khiến bạn khó có thể phát hiện ra nếu chỉ thoạt nhìn. Lớp vỏ bộ sạc được làm từ chất liệu mịn, có thể bóp được và cho bạn những phút giây giải trí lúc rảnh rỗi rất thú vị.

Hiện bộ sạc dự phòng này đang được bán trên cửa hàng trực tuyến Village Vanguard với giá bán khoảng 39 USD (khoảng 905 ngàn đồng). Đáng tiếc sản phẩm này hiện mới chỉ phân phối tại Nhật Bản nhưng rất có thể sản phẩm này sẽ có mặt trên Amazon trong thời gian tới.

Tham khảo Grapee

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm