Xem bản thử nghiệm

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 21/04/2017

Thí sinh Hoa hậu Ý - Gessica Notaro đã công khai gương mặt bị hủy hoại hoàn toàn của mình sau sự cố bị tạt axit.

Cựu thí sinh Hoa hậu Ý - Gessica Notaro vừa qua đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình để công khai những vết sẹo do bạn trai cũ tạt axit. Ban đầu, cô quấn khăn che mặt, người dẫn chương trình nói cô có thể để khăn che mặt như vậy nếu muốn. Tuy nhiên, Gessica quyết định cởi khăn ra: "Tôi muốn cho các bạn thấy anh ta đã làm những gì. Thế này không phải là tình yêu".

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 1.

Gessica quấn khăn che mặt khi xuất hiện trên truyền hình

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 2.

Nhưng sau đó, cô quyết định cởi khăn ra

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 3.

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 4.

Cô nói: "Tôi muốn cho các bạn thấy anh ta đã làm những gì. Thế này không phải là tình yêu"

Trong bài phỏng vấn được đăng tải tuần trước, Gessica chia sẻ, 2 tháng nằm viện để phục hồi đối với cô như ở trong tù. Cô chỉ có thể nói chuyện với những người đến thăm thông qua một tấm kính. Mẹ Gessica phải được tiệt trùng trước khi bước vào phòng bệnh.

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 5.

Gương mặt Gessica trước sự cố thương tâm

Hiện tại, Gessica phải đợi một năm hồi phục mới có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi tháng, cô phải bỏ 600 bảng Anh (17 triệu VND) tiền thuốc men, thuốc nhỏ mắt và lotion để làm dịu cơn đau.

Thí sinh Hoa hậu Ý chia sẻ về lần đầu tiên từ bệnh viện trở về nhà: "Tôi đã trải qua 2 tháng trong "tù". Tôi không thể sống cuộc sống trước đây được nữa. Tôi không thể ra ngoài nắng, luôn bị mắc kẹt trong chiếc mặt nạ này và mặt tôi luôn đau đớn".

Người được cho rằng đã gây ra vụ việc là bạn trai cũ của Gessica - Jorge Edson Tavares, làm nghề vệ sĩ. Họ gặp nhau 3 năm trước, khi cùng làm việc tại một công viên thủy cung ở Rimini (Ý). Tavares hiện đang ngồi tù chờ phiên tòa xét xử, anh phủ nhận mình là thủ phạm.

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 6.

Sắc vóc quyến rũ của Gessica trước đây

Theo Gessica kể, người bạn trai cũ Tavares của cô từng rất tuyệt vời. Nhưng khi họ chia tay vào tháng 8 năm ngoái, anh trở nên ghen tuông và luôn theo dõi Gessica: "Anh ta biết lịch làm việc của tôi và luôn theo dõi tôi. Khi tôi đi làm muộn 2 phút, anh ta lại nhắn tin: 'Em đi đâu thế? Sao em vẫn ở đó? Em ở đó với ai?'".

Mặc dù người bạn trai này đã có tình mới, nhưng anh vẫn luôn đe dọa Gessica. Thậm chí có lần, Tavares còn đem dây thừng tới nhà Gessica dàn cảnh tự tử giả để chiếm lại trái tim cô. Khi Taraves dọa tạt axit Gessica, cô đã đem tin nhắn đến báo cảnh sát, nhưng họ chỉ yêu cầu suông Taraves tránh xa bạn gái cũ.

Thí sinh Hoa hậu Ý công khai gương mặt bị hủy hoại do bạn trai cũ tạt axit - Ảnh 7.

Người bạn trai cũ được cho rằng đã gây ra vụ việc

Hôm 10/1, khi Gessica đi chơi tối với bạn bè, Tavares đã rình theo, trốn sau chiếc xe và tạt axit vào mặt Gessica ngay khi cô đưa đầu ra khỏi cửa xe. Cô kể: "Mặt tôi bị bỏng rát và đôi mắt lập tức không nhìn được nữa. Đêm bị tấn công, tôi đã cầu nguyện: 'Hãy lấy đi nhan sắc hay bất cứ thứ gì khác, nhưng xin hãy giữ lại cho con đôi mắt'".

Gessica kể, gương mặt của cô sau khi bị tấn công bị bỏng hoàn toàn, một bên màu nâu sậm, một bên màu xanh lá. Nhưng Gessica nói cô không muốn trả thù: "Điều duy nhất tôi muốn là cho anh ta nhìn thấy tôi và nhận ra mình đã làm việc kinh khủng thế nào".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày