Thi chui tại Asia's Next Top Model, Quỳnh Mai chính thức bị xử phạt 22,5 triệu đồng

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 06/05/2016

Người mẫu Quỳnh Mai cho biết số tiền phạt hiện tại là quá sức đối với thu nhập của cô hiện tại.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa chính thức đưa thông tin, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao TP.HCM đã ban hành quyết định xử phạt người mẫu Quỳnh Mai ở mức 22,5 triệu đồng. Theo đó, lý do phạt được căn cứ vào hành vi tự ý tham dự cuộc thi Asia's Next Top Model mà chưa có sự xin phép, đăng ký với cơ quan chức năng tại Việt Nam.

Tối 24/4, Quỳnh Mai tham dự biểu diễn trong "Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016". Tuy nhiên, trước giờ diễn, cô bất ngờ nhận được thông báo cấm diễn từ ban tổ chức. Lệnh cấm áp dụng cho tất cả các show diễn khác thuộc chuỗi sự kiện này sau đó.

Thi chui tại Asias Next Top Model, Quỳnh Mai chính thức bị xử phạt 22,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Người mẫu Quỳnh Mai

Sau khi trở về nước từ cuộc thi Asia's Next Top Model, Quỳnh Mai từng bị Sở gửi thư mời gặp mặt 3 lần nhưng cô không lên giải quyết. Người mẫu lấy lý do công việc phải di chuyển nhiều, không có thời gian ở nhà để nhận được thư đúng hẹn. Sau đó, sự việc được chuyển cho đại diện phía Bộ Công an, là khối an ninh TP.HCM để giải quyết.

Quỳnh Mai cũng cho biết, mức phạt trong khoảng 15 đến 30 triệu là quá nhiều so với thu nhập hiện tại của cô. Vì vậy sau buổi làm việc với cơ quan chức năng vừa qua, cô viết đơn tường trình lên sở để xin giảm nhẹ mức phạt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm