Theo khoa học, đây là đôi môi "nhìn muốn hôn nhất" và đôi môi kém hấp dẫn nhất của các sao

Tee, Theo Helino 19:05 11/03/2018

Các nhà khoa học cho rằng những ngôi sao có tỷ lệ đôi môi 1:1 là hấp dẫn nhất.

Trong khi cả thế giới chạy theo những cặp môi tều căng mọng gợi cảm kiểu Kylie Jenner thì đâu đó, vẫn lẩn khuất những cặp môi được cho là "hơi kém tươi". 

Theo Daily Mail, các nhà nghiên cứu khoa học cho rằng, môi trên và môi dưới dày ngang nhau là điều kiện lý tưởng để phụ nữ có đôi môi quyến rũ nhất. Đôi môi của minh tinh "Avengers" Scarlett Johansson được cho là có tỷ lệ 1:1 hoàn hảo, cùng với cựu thiên thần Victoria's Secret - Rosie Huntington-Whiteley

Thế là những nữ nghệ sỹ có đôi môi được cho là thơm mọng nhất đã được liệt kê. Còn là những ai thì mời các vị theo dõi dưới đây. 

Theo khoa học, đây là đôi môi nhìn muốn hôn nhất và đôi môi kém hấp dẫn nhất của các sao - Ảnh 1.
Theo khoa học, đây là đôi môi nhìn muốn hôn nhất và đôi môi kém hấp dẫn nhất của các sao - Ảnh 2.
Theo khoa học, đây là đôi môi nhìn muốn hôn nhất và đôi môi kém hấp dẫn nhất của các sao - Ảnh 3.

Scarlett Johansson được cho là có đôi môi tỷ lệ 1:1 hoàn hảo.

Theo khoa học, đây là đôi môi nhìn muốn hôn nhất và đôi môi kém hấp dẫn nhất của các sao - Ảnh 4.

Cựu thiên thần Victoria's Secret - Rosie Huntington-Whiteley cũng được cho là có đôi môi hấp dẫn.

Tỷ lệ phía bên trên là kết quả nghiên cứu của 560 bác sĩ thẩm mỹ đến từ 35 quốc gia. Họ được yêu cầu nhìn ảnh và chọn ra những người có khuôn miệng hoàn hảo nhất. Đo lên đếm xuống, cuối cùng họ đã đưa kết quả chuẩn xác nhất 1:1. Còn tỷ lệ hấp dẫn thứ 2 là môi dưới căng mọng hơn môi trên một chút. 

Nghiên cứu này được tiến hành bởi bác sĩ Paul Heidekrueger đến từ Munich. Trước đây, ông cũng từng thực hiện nghiên cứu về kích thước vòng 3 chuẩn mực và vị trí tai lý tưởng của phụ nữ da trắng.

Tuy nhiên, Paul Heidekruger cũng thừa nhận: "Nghiên cứu của chúng tôi đại diện cho xu hướng hiện giờ về mỹ học, điều này có thể thay đổi không ngừng, cũng giống như thời trang vậy".

Nhưng buồn một cái, nếu đảo chiều lại Chuẩn mực tỷ lệ hấp dẫn thứ 2, từ môi dưới mọng hơn môi trên thành môi trên mọng hơn môi dưới, đôi môi sẽ bị đánh giá là kém hấp dẫn.

Rất tiếc, nàng thơ nước Anh, cô gái chiếm trọng trái tim hàng triệu chàng trai tuổi teen Emma Watson lại sở hữu đôi môi "nhìn là bỏ qua" này. Chia buồn cùng Hermione một thời. 

Thế đấy, cái gì thì cũng cần phải đúng thứ tự. Sai một li là đi một dặm.

Theo khoa học, đây là đôi môi nhìn muốn hôn nhất và đôi môi kém hấp dẫn nhất của các sao - Ảnh 5.

Emma Watson bị cho là có đôi môi kém hấp dẫn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm