Hình như đôi môi của Kỳ Duyên cứ ngày càng "nở" theo độ sành điệu của chủ nhân thì phải?

Dramaqueen, Theo Helino 08:30 26/02/2018

Kỳ Duyên sang chảnh không phải bàn. Nhưng môi càng ngày càng thâm càng ngày càng dày thế này thì...

Không biết từ khi nào mà Kỳ Duyên đã trở thành 1 fashion icon của showbiz Việt. Chỉ cần tham gia vào sự kiện nào là Kỳ Duyên lại gây chú ý ở sự kiện đó bởi sự xuất hiện của mình. Người ta cứ nói về thời trang, về lối make-up và hàng hiệu của Kỳ Duyên mãi thôi.

Thế nhưng mà, càng ngày Kỳ Duyên ngày càng trở nên sang chảnh. Đúng thì đúng thật đó nhưng phong cách make-up của Kỳ Duyên ngày càng sắc lẹm, sắc tới nỗi nhìn vào bỗng thấy... hơi sợ. Mặt thì trắng, lông mày thì rậm, đường nét khuôn mặt nét nào ra nét nấy và đôi môi thì... càng ngày càng thâm. 

Cứ nhìn vào hình ảnh mới nhất này của Kỳ Duyên mà xem, Kỳ Duyên phối đồ vẫn đẹp, nhưng đôi môi của cô nàng thì càng ngày càng dày lên sau mỗi lần đăng ảnh.

Hình như đôi môi của Kỳ Duyên cứ ngày càng nở theo độ sành điệu của chủ nhân thì phải? - Ảnh 1.

Có lẽ do Kỳ Duyên mới đổi sang màu son mới, có lẽ do Kỳ Duyên muốn thử sức với phong cách trang điểm mới nên mới thử sức mình với đôi môi mới như thế này. Nhưng sự thay đổi này có lẽ không làm Kỳ Duyên trở nên đẹp hơn thì phải. Thôi thì thử khi đi du lịch Hàn Quốc thôi nhé Kỳ Duyên ơi, về Việt Nam mình lại bình thường thôi nhỉ?

Một vài hình ảnh biến hình phong cách của Kỳ Duyên trong thời gian gần đây khiến ai nhìn cũng cảm thấy... sợ!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm