Thêm nghi vấn Angela Baby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh: Đưa con trai đi chơi 1 mình, ông xã không chúc mừng "Ngày Của Mẹ"

Nhã An, Theo Helino 10:08 13/05/2019

Những động thái lạnh nhạt, gượng gạo của Huỳnh HIểu Minh và Angela Baby trong thời gian qua khiến công chúng càng thêm nghi ngờ về tin đồn ly hôn.

Trang Sina đưa tin, mới đây, netizen chia sẻ hình ảnh Angela Baby bế con trai cưng Bọt Biển Nhỏ đi chơi. Có thể nói, hình ảnh hai mẹ con đi chơi dần trở nên quen thuộc với truyền thông và người hâm mộ thời gian gần đây khi tần suất Baby xuất hiện bên con trai ngày một nhiều.

Thêm nghi vấn Angela Baby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh: Đưa con trai đi chơi 1 mình, ông xã không chúc mừng Ngày Của Mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh fan bắt gặp Angla Baby đưa con trai đi chơi

Dù rằng đây là một hành động rất ngọt ngào của Baby, song netizen bắt đầu đặt câu hỏi về sự vắng bóng của Huỳnh Hiểu Minh. Ngày hôm qua là "Ngày của Mẹ", tuy nhiên, cả Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều không có động thái chúc mừng. Nổi tiếng là ông chồng "sủng vợ" nhất nhì showbiz, vào những dịp quan trọng thế này, không biết vì lý do gì mà Huỳnh Hiểu Minh không có bất cứ bài đăng nào liên quan đến Baby. Anh chỉ chia sẻ hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 11 năm vụ động đất Tứ Xuyên kinh hoàng xảy ra vào năm 2008.

Thêm nghi vấn Angela Baby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh: Đưa con trai đi chơi 1 mình, ông xã không chúc mừng Ngày Của Mẹ - Ảnh 2.

Trước đó, dù rằng phủ nhận chuyện ly hôn song những động thái gượng gạo của 2 bên trước tin đồn ngày càng khiến dân tình nghi ngờ. Thậm chí, 1 blogger còn tung tin Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình với Cổ Lực Na Trát, Angela Baby có tình mới là Đặng Luân khiến cho dân tình "sốt xình xịch".

Thêm nghi vấn Angela Baby ly hôn Huỳnh Hiểu Minh: Đưa con trai đi chơi 1 mình, ông xã không chúc mừng Ngày Của Mẹ - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm