Thêm một khoảnh khắc gây sốt của TXT và BTS: Beomgyu xoay màn hình cho Jungkook, fan phát cuồng vì độ đáng yêu của cả 2 anh em

TUDU, Theo Helino 20:00 08/12/2019

Khoảnh khắc Beomgyu (TXT) xoay màn hình về phía người anh Jungkook (BTS) tại MAMA 2019 hiện đang gây bão trên Twitter.

Lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA 2019) tuy đã trôi qua được vài ngày nhưng những khoảnh khắc của các nghệ sĩ phía dưới sân khấu vẫn được người hâm mộ liên tục chia sẻ. Đặc biệt là màn tương tác giữa BTS và TXT, vì đây là một trong những sự kiện hiếm hoi mà cả 2 anh em nhà Bighit cùng tham dự nên dù là một khoảnh khắc ngắn ngủi vẫn đủ sức gây bão cộng đồng fan Kpop.

Mới đây, một clip ghi lại hành động đáng yêu của Beomgyu (TXT) và Jungkook (BTS) hiện đang được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên Twitter. Cụ thể, trong màn biểu diễn của ATEEZ tại MAMA 2019, chỗ ngồi của BTS không có màn hình nên Jungkook đã quay sang nhìn ké của đàn em bên cạnh. Beomgyu đã tinh ý phát hiện ra điều này, anh chàng lập tức đứng dậy đi xoay màn hình về phía Jungkook để người anh tiện theo dõi.

Jungkook nhìn ké màn hình của TXT khi ATEEZ đang biểu diễn.

Nhận thấy điều này, Beomgyu đã đi lên xoay màn hình giúp người anh tiện theo dõi.

Jungkook liên tục vẫy tay, còn Beomgyu thì ra hiệu cho người anh cứ tự nhiên mà xem.

Sự lễ phép, quan tâm đàn anh của Beomgyu (TXT) cùng với phản ứng đáng yêu của Jungkook (BTS) vì ngại phiền cậu em đã khiến khoảnh khắc trên hiện đang gây bão cộng đồng fan Kpop. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, màn tương tác siêu dễ thương của anh em nhà Bighit đã thu về hơn 18 nghìn lượt thích và gần 8 nghìn lượt chia sẻ trên Twitter.

Thêm một khoảnh khắc gây sốt của TXT và BTS: Beomgyu xoay màn hình cho Jungkook, fan phát cuồng vì độ đáng yêu của cả 2 anh em - Ảnh 4.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu giữa Beomgyu (TXT) và Jungkook (BTS) hiện đang gây bão trên Twitter.

Fancam quay phản ứng của BTS và TXT khi ATEEZ đang biểu diễn (Beomgyu chỉnh màn hình từ 2:18).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm