Thêm một hội bạn thân “lầy lội” của Vbiz: Quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám, toàn “mầm non giải trí” đủ khiến khán giả cười lăn lộn

AN, Theo Helino 07:30 25/06/2019

Ít ai biết, hội bạn thân này rất thường xuyên tụ họp nhưng lại hạn chế chụp hình ghi lại những khoảnh khắc “lầy lội” bên nhau.

Showbiz Việt có không ít hội bạn thân đình đám, sở hữu đủ mọi phong cách từ sang chảnh đến lầy lội, hài hước. Cho tới mới đây, một hội bạn thân cũng sở hữu tính cách "lầy lội" không thua kém bất kỳ hội bạn nào trong Vbiz đã được khai phá. Hội bạn này quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám gồm: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, B Trần, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, Gil Lê, Hoàng Tôn. Dù mỗi thành viên đều hoạt động trong những lĩnh vực nghệ thuật riêng, có độ tuổi khác nhau nhưng đều sở hữu chung tính cách tưng tửng, hài hước nên khi có dịp hội ngộ, nhóm bạn này đều dễ dàng khiến khán giả phải cười lăn lộn.

Hiện tại, hội bạn thân này đang có chuyến du lịch cùng nhau tại Phú Quốc. Trên Facebook cá nhân, Khả Ngân đã chia sẻ một vài hình ảnh cùng các thành viên trong nhóm và ngay khi vừa đăng tải đã làm người hâm mộ thích thú bởi độ "lầy lội" thể hiện rõ ràng trong từng cách tạo dáng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê và Khả Ngân. Bởi dù ở bất cứ nơi đâu họ đều có cách chứng minh tính cách hài hước vô cùng "bá đạo".

Thêm một hội bạn thân “lầy lội” của Vbiz: Quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám, toàn “mầm non giải trí” đủ khiến khán giả cười lăn lộn - Ảnh 1.

Bức ảnh hiếm hoi quy tụ đầy đủ các thành viên trong nhóm, được chụp theo phong cách rất chuẩn mực.

Thêm một hội bạn thân “lầy lội” của Vbiz: Quy tụ từ Hoa hậu đến ca sĩ, diễn viên đình đám, toàn “mầm non giải trí” đủ khiến khán giả cười lăn lộn - Ảnh 2.

Nhưng ngay sau đó thì... đố ai "đỡ" được độ "lầy lội" này đấy!

Clip: Biểu cảm khó đỡ của Hoa hậu Mai Phương Thúy khi ở bên hội bạn thân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm