Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê

AN, Theo Helino 10:29 23/06/2019

Bất chấp sự khắc nghiệt của thời gian và thị phi showbiz, những hội bạn thân này vẫn bên nhau bền chặt, khiến khán giả ngưỡng mộ từ vẻ đẹp tới cách họ ứng xử với nhau giữa mọi sóng gió cuộc sống.

Hội bạn thân của Hà Tăng

Giữa showbiz đầy rẫy thị phi, tình bạn bền chặt, không toan tính của Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thuỳ Trang (bà xã Phạm Anh Khoa) vẫn luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ suốt hơn 10 năm qua. Dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng bất cứ khi nào rảnh rỗi, họ đều dành thời gian cho nhau, cùng chia sẻ những câu chuyện vui buồn cá nhân. Ngoài sự bền chặt như tri kỷ, hội bạn tân này cũng đều sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ dù đã U40.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 1.

Hội bạn Hà Tăng đã ở bên nhau hơn 1 thập kỷ, họ coi nhau như tri kỷ, mặc cho showbiz đầy rẫy thị phi bủa vây.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 2.

Đều đã bước qua tuổi 30 nhưng hội bạn này vẫn là những mỹ nhân của Vbiz. Mỗi khi có dịp hội ngộ, nhóm đều ghi lại những hình ảnh bên nhau và lại khiến khán giả đổ dồn sự quan tâm.

Hội bạn thân của Kỳ Duyên

Chưa ở bên nhau tới hơn một thập kỷ như hội bạn thân của Hà Tăng nhưng hội bạn toàn mỹ nhân của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng mỗi khi hội ngộ. Hội bạn Kỳ Duyên gồm Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc, tất cả đều có điểm chung là phong cách sang chảnh, thời trang và cuộc sống thời thượng, đủ khiến công chúng phải trầm trồ mỗi khi xuất hiện.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 4.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 5.

Hội bạn thân Kỳ Duyên được đánh giá cao bởi sự sang chảnh, thời thượng.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 6.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 7.

Từ đời thường đến sự kiện giải trí, bất cứ khi nào xuất hiện cùng nhau hội bạn Kỳ Duyên cũng được đánh giá cao bởi gu thời trang và thần thái sang chảnh.

Hội bạn thân của Vân Hugo

Được biết đến là hội bạn thân đình đám đất Hà thành, đến nay, MC Vân Hugo, diễn viên Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee đã có thời gian dài bên nhau bền chặt, chia sẻ cùng nhau mọi câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Hiện tại, cả bốn mỹ nhân đều đã bước sang tuổi 30 nhưng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, mỗi khi có dịp hội ngộ và ghi lại những bức ảnh chung bên nhau, hội bạn này còn khiến khán giả gợi nhắc về một thời thanh xuân của thế hệ cuối 8x, đầu 9x Hà thành.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 8.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 9.

Hội bạn thân của MC Vân Hugo đều là những hotgirl đời đầu đình đám một thời đất Hà thành, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, họ còn có năng khiếu kinh doanh và diễn xuất đa dạng.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 10.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 11.

Hội bạn này cũng luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả bởi sự sang chảnh, gợi cảm miễn chê.

Hội bạn thân của Mai Phương Thúy

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thuý, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Tú Anh đã mau chóng có mối quan hệ thân thiết, trở thành hội bạn thân toàn mỹ nhân của showbiz. Đặc biệt, ngoài hội bạn toàn hoa hậu, Mai Phương Thúy còn có một hội bạn thân nữa quy tụ toàn mỹ nhân đình đám Vbiz như Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh... Dù mỗi người đều có cuộc sống và những lịch trình riêng nhưng mỗi khi có cơ hội họ đều tụ tập, ghi lại những hình ảnh đẹp nhất bên nhau.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 12.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 13.

Hội bạn toàn Hoa hậu, Á hậu của Mai Phương Thúy luôn tranh thủ gặp gỡ mỗi khi có dịp.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 14.

Ngoài ra, hội bạn toàn mỹ nhân của Mai Phương Thuý gồm Hoàng Thuỳ Linh, Minh Hằng cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 15.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 16.

Mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, hội bạn này cũng mau chóng lọt vào tầm chú ý của truyền thông bởi vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Hội bạn thân của Diễm My 6x

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, MC Thanh Mai, "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My 6x, cựu người mẫu Vũ Cẩm Nhung, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đều là những người bạn thân thiết với nhau nhiều năm nay. Họ không chỉ gây ấn tượng bởi cuộc sống sang chảnh, thời thượng mà còn khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc đẹp bất chấp thời gian. Hiện họ đều đã ở ngưỡng tuổi 50 nhưng vẫn sở hữu vẻ tươi trẻ, quý phái.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 17.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 18.

Dù đã U50 nhưng hội bạn Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn gây ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian.

Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 19.
Những hội bạn thân toàn mỹ nhân Vbiz: Từ U30 đến U50 vẫn giữ vẻ đẹp tươi trẻ bất chấp thời gian, phong cách sành điệu miễn chê - Ảnh 20.

Hiện mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng họ vẫn dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh rỗi. Ngoài vẻ tươi trẻ, họ còn được đánh giá cao bởi gu thời trang thanh lịch, tinh tế cùng cuộc sống sang chảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm