Thêm 1 thành viên rút lui, màn tái hợp trong mơ của I.O.I dường như đã đổ bể?

KLinh, Theo Helino 13:00 29/10/2019

Rất có thể fan sẽ không được tái ngộ I.O.I vào cuối năm nay như dự định.

Sau nhiều lần hoãn lên hoãn xuống, màn comeback của I.O.I sau hơn 2 năm tan rã có khả năng không thành hiện thực. Mới đây, có tin Kyulkyung là thành viên tiếp theo rút lui khỏi dự án này. Được biết Kyulkyung hủy kế hoạch tái hợp cùng I.O.I vì lịch trình bận rộn ở quê nhà Trung Quốc.

Thêm 1 thành viên rút lui, màn tái hợp trong mơ của I.O.I dường như đã đổ bể? - Ảnh 1.

Kyulkyung rút khỏi dự án tái hợp của I.O.I vì lịch trình bận rộn

Trước Kyulkyung, 3 thành viên khác cũng vắng mặt trong đợt comeback này là Yeonjung (WJSN), Somi và Yoojung (Weki Meki). Somi và Yeonjung tuyên bố không tham gia vì vướng lịch trình cá nhân, trong khi mới đây Yoojung phải tạm ngừng hoạt động vì lí do sức khỏe.

Thêm 1 thành viên rút lui, màn tái hợp trong mơ của I.O.I dường như đã đổ bể? - Ảnh 2.

Có tới 4 thành viên rút khỏi kế hoạch comeback của I.O.I

Không chỉ thiếu đến 4 thành viên, lý do I.O.I đối mặt với nguy cơ tái hợp bất thành còn đến từ sự mâu thuẫn trong quan điểm của các công ty quản lý. Có tin rằng nhóm đã chọn được ca khúc, đặt lịch quay MV nhưng mọi thứ đổ bể vì công ty của từng thành viên có ý kiến trái chiều về lựa chọn bài hát trong album.

Một nguồn tin nội bộ đến từ nhân viên làm việc với I.O.I cho biết những cuộc thảo luận về việc tái hợp đã được dừng lại. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch comeback của nhóm sẽ bị hoãn hay hủy bỏ hoàn toàn.

Ban đầu I.O.I thông báo comeback vào tháng 10, nhưng rồi kế hoạch được hoãn tới tháng 12/2019. Tuy nhiên, do những bằng chứng cho thấy Produce 101 – show sống còn tuyển chọn ra nhóm nhạc này thao túng phiếu bầu khiến tập đoàn CJ ENM bị điều tra, các nhà sản xuất quan ngại rằng tin tức I.O.I tái hợp sẽ vấp phải sự tẩy chay của công chúng. Hiện tại, với sự rút lui của Kyulkyung cùng mâu thuẫn từ các công ty, khả năng các cô gái comeback là rất thấp.

Thêm 1 thành viên rút lui, màn tái hợp trong mơ của I.O.I dường như đã đổ bể? - Ảnh 3.

Hoãn tới hoãn lui, biết đến bao giờ fans mới được gặp lại I.O.I?

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm