Chưa thấy nhóm nào lận đận như I.O.I: 5 lần 7 lượt hoãn come back, lần này dời sang tận 2020?

MX, Theo Helino 14:30 21/10/2019

Nhiều bất lợi tiếp tục ập đến khiến I.O.I có thể sẽ lại một lần nữa phải dời lịch come back.

I.O.I là một nhóm nhạc cực kỳ thành công bước ra từ Produce 101 mùa đầu tiên. Sở hữu 11 thành viên quá tài năng và xinh đẹp, I.O.I được xem là một nhóm nhạc trong mơ nhưng có thời gian hoạt động cùng nhau khá ngắn ngủi, fan luôn mong muốn màn tái hợp của nhóm. Giữa năm nay, mong muốn của fan cũng đã trở thành hiện thực khi nhóm rục rịch có kế hoạch come back sau 2 năm tan rã. 

Chưa thấy nhóm nào lận đận như I.O.I: 5 lần 7 lượt hoãn come back, lần này dời sang tận 2020? - Ảnh 1.

Fan đã rất háo hức trước thông tin tái ngộ của I.O.I.

Thế nhưng màn come back này khá lận đận khi lịch trở lại bị lùi 5 lần 7 lượt. I.O.I sẽ quay MV comeback vào ngày 9/7. Thế nhưng kế hoạch quay phim của các cô gái đã bị hủy bỏ và dời kế hoạch trở lại sang tháng 10 với mong muốn có một sản phẩm âm nhạc ấn tượng hơn.

Tuy nhiên, đến tháng 9, nhóm tiếp tục thông báo dời lịch come back sang tháng 12 với lý do muốn đủ cả 11 thành viên trở lại. Đây cũng được xem là một tin vui đối với fan I.O.I khiến ai cũng háo hức mong chờ.

Chưa thấy nhóm nào lận đận như I.O.I: 5 lần 7 lượt hoãn come back, lần này dời sang tận 2020? - Ảnh 2.

Nhưng nhóm liên tục hoãn come back vì nhiều lý do.

Tưởng đã chắc như đinh đóng cột rồi thì hôm nay, 21/10, báo Hàn đưa tin I.O.I đang thảo luận để dời màn come back sang đầu năm 2020. Lý do được đưa ra là những lùm xùm liên quan đến bê bối thao túng phiếu bầu series Produce 101 của Mnet và tình hình sức khỏe của Yoojung.

Chưa thấy nhóm nào lận đận như I.O.I: 5 lần 7 lượt hoãn come back, lần này dời sang tận 2020? - Ảnh 3.

Yoojung đang gặp vấn đề về sức khoẻ, cộng với lùm xùm gian lận của Mnet có thể sẽ đẩy lịch trở lại của I.O.I sang năm 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm