the voice us

The Voice Mỹ: Cô gái này chứng minh rằng Miley Cyrus đã có một quyết định cực kỳ sai lầm!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:51 14/11/2017

Rời team Miley Cyrus để đến với team Blake Shelton, Chloe đang chứng minh tài năng của mình xứng đáng đi thật sâu tại "The Voice US" mùa 13.

Vòng Playoff của "The Voice US" mùa 13 đã vừa lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam). Hôm nay là ngày thi của team Blake & Jennifer. Điều đặc biệt là năm nay, vòng Playoff không được trực tiếp, mà đã ghi hình khá sớm (30/8-1/9), chính vì vậy kết quả lại không được dựa vào lượng vote, mà lại dựa trên sự lựa chọn của chính các HLV.

Mỗi đội hiện có 5 thành viên sống sót qua vòng Đo ván, mỗi HLV sẽ "cứu" thêm 1 người nữa cho vòng Playoff này. Sau khi cả 6 thí sinh đã trình diễn, các HLV sẽ loại đi một nửa, tức là chọn 3, loại 3. Kết thúc vòng Playoff tuần này, mỗi đội còn 3 thành viên, chương trình sẽ tìm ra top 12 bước vào các show trực tiếp kể từ tuần sau.

Team Blake

Chloe Kohanski chọn ca khúc kinh điển "Time after Time" của Cyndi Lauper. Cựu thí sinh của Miley Cyrus đã thể hiện tài năng của mình sau khi được Blake Shelton "cướp" về ở vòng Đo ván vừa qua. Và chắc chắn Miley sẽ tiếc lắm bởi Chloe ngày càng tỏa sáng, sở hữu lượt view cao nhất tập hôm nay tính tới thời điểm này, và là 1 trong 3 cái tên được Blake đưa vào vòng Liveshow, đồng nghĩa với việc cô nàng loại thẳng 3 thí sinh cũ của team Blake.

The Voice Mỹ: Cô gái này chứng minh rằng Miley Cyrus đã có một quyết định cực kỳ sai lầm! - Ảnh 2.

Chloe được chú ý đặc biệt sau vòng thi này

The Voice Mỹ: Cô gái này chứng minh rằng Miley Cyrus đã có một quyết định cực kỳ sai lầm! - Ảnh 3.

2 cái tên nữa được Blake giữ lại trong team, đó chính là cô gái có chất giọng R&B nhưng muốn theo đuổi Country - Keisha Renae cùng tiết mục "Love Can Build a Bridge", và giọng ca đặc Country - Red Marlow cùng tiết mục "Chiseled in Stone".

Keisha

Red

3 thí sinh bị loại của team Blake gồm có: Mitchell Lee với tiết mục "Heaven" (Bryan Adams), Esera Tuaolo với tiết mục "How Do I Live?" (Leann Rimes) và Natalie Stovall (thí sinh được cứu) với tiết mục "Callin’ Baton Rouge" (Garth Brooks).

Mitchell

Esera

Natalie

Team Jennifer Hudson

Jennifer Hudson đã lựa chọn giữ lại 3 "gà chiến": Noah Mac với tiết mục "In The Air Tonight" (Phil Collins), Shi’ann Jones với tiết mục "Tattooed Heart" (Ariana Grande) và Davon Fleming với tiết mục "I Am Changing" (Dreamgirls).

Noah

Shi'ann

Davon

3 thí sinh phải chia tay với team Jennifer và chương trình ở vòng này là: Hannah Mrozak với tiết mục "Learn to Let Go" (Kesha), Lucas Holliday với tiết mục "The Beautiful Ones" (Prince) và Chris Weaver với tiết mục "California Soul" (Marlena Shaw).

Hannah

Lucas

Chris

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiểu Vy siêu nhí nhảnh, "quẩy" tưng bừng cùng các “soái ca” U23 trong TVC mới của Shopee

    Nếu bạn còn chưa biết Tiểu Vy đã có TVC đầu đời của mình với bài hát Shopee Shark trendy huyền thoại, “bơi” hết vào đây mà xem cô nàng lí lắc, đáng yêu ra sao bên dàn “soái ca” U23 nhé!
  • Tin mới trong ngày