MIXNINE

Không chấp nhận bị loại, nữ thí sinh chờ 6 tiếng để xin "bố Yang" cơ hội thứ 2

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/11/2017

Nữ thí sinh này đã khiến Yang Hyun Suk động lòng và đưa ra kết quả cuối cùng tại "MIXNINE".

Sau khi không được Yang Hyun SukCL lựa chọn ở vòng đầu tiên của show "MIXNINE", nữ thực tập sinh Baek Hyeonju quyết không từ bỏ, cô đã đến tận tòa nhà YG với hy vọng được thể hiện bản thân một lần nữa. Hyeonju đã đợi 6 tiếng để có thể gặp được ông chủ YG.

Sau khi bị loại khỏi "MIXNINE"…

…Hyeonju đã đến YG Entertainment và đợi 6 tiếng để có cơ hội gặp bố Yang

Vào ngày cuối cùng của buổi thử giọng kéo dài bốn tuần, khi Yang Hyun Suk chuẩn bị rời khỏi nơi làm việc, Baek Hyeonju bước vào phòng và xin thêm một cơ hội để thể hiện bản thân. Cô nàng đến từ Seeart nói: "Tuy không còn hy vọng đi tiếp, nhưng chắc chắn rằng em sẽ rất hối hận nếu không cố gắng hết mình để có được cơ hội thứ hai".

Mặc dù lúc đầu Yang Hyun Suk khá cương quyết, nói rằng sẽ không công bằng đối với những thí sinh khác, nhưng cuối cùng anh đã nhượng bộ bởi lời nói chân thành từ cô nàng cá tính này.

Sau khi được cho phép, Baek Hyeonju đã hát "Only Wanna Give it to You" của Elle Varner và nhảy trên nền nhạc "Baby One More Time" (Britney Spears)

Một lần nữa được chứng kiến Hyeonju trình diễn, bố Yang đã đưa ra những lời nhận xét chân thành: "Nếu ước mơ của bạn là ca sĩ và bạn sẽ không biết làm gì khác nếu như không được trở thành ca sĩ, thì hãy sống hết mình mỗi ngày vì niềm đam mê đó. Lí do bạn không vượt qua vòng loại là vì tôi chưa nhận thấy ở bạn sự quyết tâm. Còn bây giờ, nếu không thể lọt vào top 9 thì ít nhất bạn cũng phải vào được top 20".

Cuối cùng, sự kiên trì của Hyeonju đã giúp cô ấy trở lại với cuộc thi. Hy vọng rằng nữ thực tập sinh này sẽ làm tốt để không đánh mất cơ hội một lần nữa!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày