Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn!

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/06/2017

Tiếp tục thông điệp "Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn", lễ ra quân Tiếp sức mùa thi 2017 quy mô toàn quốc chính thức khởi động vào sáng ngày 11-06.

Với sự tham dự của anh Lê Quốc Phong - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban Dân vận Trung ương, bà Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, anh Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Minh Triết - Phó chủ tịch thường trực Hội SVVN, lãnh đạo TP.Hải Phòng… và đặc biệt là sự tham dự của hơn 2000 bạn sinh viên và thanh niên tình nguyện của TP. Hải Phòng, buổi lễ ra quân thành công trong khí thế sôi nổi, tự tin.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - Ảnh 1.

Áo xanh tình nguyện: Đồng hành để lan tỏa sức trẻ khắp nơi

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức dành lời khen ngợi và động viên cho tất cả các tỉnh thành, chiến sỹ tình nguyện trong công tác khẩn trương thành lập các đội hình nhằm hỗ trợ các bạn thí sinh tốt nhất. Dù ra quân sớm hơn thường niên nhưng cả nước đã có hơn 600 đội hình tình nguyện cấp tỉnh với 22.052 tình nguyện viên; 2.729 đội hình tình nguyện cấp cơ sở với 63.013 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ thí sinh và phụ huynh.

Bắt đầu từ hôm nay, hình ảnh màu áo xanh tình nguyện sẽ phủ bóng khắp mọi miền đất nước. Trước các trường học, cụm thi, cho đến những con hẻm nhỏ hay tận các nhà ga, bến xe, các tình nguyện viên sẽ luôn túc trực để tư vấn, đảm bảo an ninh… cung cấp thông tin chính xác về kỳ tuyển sinh cho các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - Ảnh 2.

Không chỉ đóng vai trò người hỗ trợ, sự năng động, nhiệt huyết của thanh niên tình nguyện còn giúp động viên tinh thần, truyền niềm tin cho các thí sinh trước ngày thi.

Hòa vào không khí của buổi Lễ ra quân, bạn Võ Hoàng - thuộc cụm thi Đại học Hàng hải phấn khởi: "Năm nay là năm thứ tư em tham gia Tiếp sức mùa thi. Em muốn nhắn nhủ với các tân sinh viên tương lai là tụi anh sẽ luôn truyền lửa tự tin, quyết tâm, cũng như giải tỏa “sức căng” để các em thư giãn tâm trí làm bài tốt nhất. Các bạn hãy tự tin, chúng tôi sẽ đi cùng bạn đến hết mùa thi này, thế hệ 9X đời cuốiơi!"

Tiếp sức tinh thần giúp các bạn thí sinh thư giãn để vượt vũ môn.

Đồng hành cùng chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm nay còn có nhãn hàng TEA+ MATCHA đến từ Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Hiểu được tâm lý căng thẳng và lo lắng của các bạn thí sinh, TEA+ MATCHA với các quầy “Thư giãn Mùa Thi” tại các điểm thi hứa hẹn cùng các bạn xua tan tâm lý căng thẳng, giảm âu lo để trải qua kỳ thi thành công nhất. Các chai Trà Xanh Matcha TEA+ Plus Vị Mới ướp lạnh sẽ luôn sẵn sàng để trao tặng đến các thí sinh tại các điểm thi như là một lời động viên, một lời chúc may mắn để các bạn có thể thư giãn trọn mùa thi và đạt được những kết quả tốt nhất.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - Ảnh 3.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - Ảnh 4.

Quầy “Thư giãn mùa thi” cùng những biểu ngữ nhằm khích lệ tinh thần cũng như truyền tải lời chúc cho một kết quả thi tốt đẹp đến các bạn thí sinh.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng TEA+ MATCHA đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” để mang đến những chai trà TEA+ Matcha vị mới mát lạnh, thư giãn giúp các bạn thí sinh hoàn thành Kỳ thi Đại học như ý – một bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - Ảnh 5.

TEA+ Matcha vị mới với vị đậm đà hơn cùng Theanin giúp các sĩ tử thư giãn tinh thần trong những ngày thi căng thẳng.

Thế hệ 9X đời cuối: Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn! - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày