Xem bản thử nghiệm

Tìm cách chơi "ăn gian", cậu bé 8 tuổi bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 07:00 14/09/2017

Quá yêu thích chú voi mô hình trong máy gắp thú bông, một cậu bé tại Trung Quốc đã quyết định chui hẳn người vào tủ kính để lượm nhặt món đồ nhưng lại bị mắc kẹt và không thể ra được.

Sự việc xảy ra vào ngày 07/09 vừa qua tại một hộ kinh doanh dịch vụ vui chơi dành cho trẻ em nằm trên địa bàn tỉnh Quý Châu, Trung Quốc và được nhiều người dân dùng điện thoại ghi lại.

Cậu bé bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông.

Dựa vào đoạn video, có thể thấy một cậu bé khoảng 8 tuổi đang đứng bên trong chiếc máy gắp thú bông với vẻ mặt sợ hãi. Còn ba chiến sĩ cảnh sát cùng nhân viên của cơ sở kinh doanh gần đó vẫn cố gắng tìm ra phương án tối ưu nhằm giải cứu đứa trẻ theo cách an toàn nhất.

"Chúng tôi quyết định dùng búa đập vỡ mặt kính rồi bế nạn nhân nhí ra ngoài sau quá trình bàn bạc căng thẳng. Em đã khoanh tay xin lỗi và giải thích cụ thể về hành vi sai trái mà mình vừa thực hiện", cảnh sát Lý cho biết.

Tìm cách chơi ăn gian, cậu bé 8 tuổi bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông - Ảnh 2.

Cậu bé bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông sau khi chui qua cửa đổi tiền thưởng.

Do quá thích một món đồ chơi bên trong chiếc máy gắp thú nhưng mãi không thắng được, cậu bé đã lợi dụng khoảng thời gian vắng người để "đột nhập" vào bên trong thiết bị trò chơi này thông qua bộ phận cửa trả thưởng.

Tuy nhiên, khi được sờ tận tay vào mô hình bắt mắt thì đứa trẻ trên mới tá hỏa vì chẳng thể tự thoát ra ngoài. Em đành phải kêu cứu để mọi người chạy đến hỗ trợ sau thời gian loay hoay với chiếc tủ kính lớn.

Tìm cách chơi ăn gian, cậu bé 8 tuổi bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông - Ảnh 3.

Lực lượng cảnh sát phải dùng búa phá tan mặt kính để bế đứa trẻ ra ngoài.

Trước sự việc hi hữu, cư dân mạng đã lên tiếng nhắc nhở về hành vi dại dột của cậu bé 8 tuổi. Đa phần đều cho rằng cha mẹ em nên có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí.

Một số người khác lại tranh thủ thắc mắc bằng lời nói hài hước: "Thằng bé to như thế thì chui vào kiểu gì nhỉ. Sao họ không thả vài đồng xu vào máy rồi thử gắp nó ra như thường làm với thú bông ấy".

Tìm cách chơi ăn gian, cậu bé 8 tuổi bị mắc kẹt trong máy gắp thú bông - Ảnh 4.

Cậu bé khoanh tay xin lỗi sau hành vi dại dột của mình.

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày