Thấy con tranh giành đồ chơi với bạn, hội phụ huynh lao vào đánh nhau tơi tả giữa chốn đông người

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:00 13/10/2017

Đoạn video ghi lại cảnh tượng một nhóm phụ huynh lao vào đánh nhau giữa đám đông chỉ vì con trẻ tranh giành đồ chơi hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Sự việc xảy ra vào ngày 7/10, tại một khu vui chơi trẻ em trong trung tâm thương mại Long Hoa Tinh Hà ICO, ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Đoạn video hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc.

Theo một số nguồn tin, 2 đứa trẻ con của 2 gia đình đang chơi đùa trong khu vui chơi thì nảy sinh xích mích khi một đứa trẻ giật đồ chơi của bạn. Thấy con mình khóc ré lên, hai bà mẹ đã lao tới đánh nhau, khiến cho 2 ông bố đang ở gần đó cũng phải vào cuộc. Chưa dừng lại ở đó, người thân của 1 trong 2 gia đình cũng nóng máu tham gia cuộc ẩu đả. Trong khi ấy, 2 bà mẹ cũng chẳng vừa, họ không can ngăn được chồng nên lại tiếp tục lao vào đánh nhau.

Qua đoạn video được những người có mặt tại hiện trường ghi lại, có thể thấy một ông bố bị 3 người đàn ông khác quây đánh. Thậm chí một người còn dùng đồ vật gần đó đánh ông bố thân cô thế cô kia tới mức choáng váng, phải nằm yên không động đậy trên nền đất.

Tiếp đó, những người đàn ông lại quay sang đánh cả vợ của người vừa bị bất tỉnh để giải cứu cho người thân của mình. Đến khi nhân viên của khu vui chơi chạy đến hét lớn không được đánh người thì những người đàn ông hung hãn kia mới hậm hực bỏ đi.

Một số nguồn tin đồn đại rằng người đàn ông bị đánh kia đã bị thương nặng tới mức thành người thực vật. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng bị bác bỏ. Theo lực lượng chức năng, người bị thương trong vụ ẩu đả chỉ là những vết thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra mở rộng nhằm làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày