"Thánh phản dame" Nguyễn Hữu Quang Nhật nối gót Thái Vũ "cà khịa" Taylor Swift khiến dân mạng nổi giận

Super J, Theo Helino 19:12 31/08/2019

Nguyễn Hữu Quang Nhật - thí sinh Olympia một lần nữa lại khiến dân mạng phải nhắc đến tên mình. Lần này là vì màn "cà khịa" Taylor Swift.

Hôm nay, Thái Vũ - "hoàng tử Indie" đã nhận được vô số chỉ trích với màn "cà khịa" Taylor Swift trên trang cá nhân. Chủ nhân bản hit "Lạ lùng em hỡi" sau đó đã phải công khai xin lỗi vì những phát ngôn quá đà.

Thánh phản dame Nguyễn Hữu Quang Nhật nối gót Thái Vũ cà khịa Taylor Swift khiến dân mạng nổi giận - Ảnh 1.

Vũ đã phải xin lỗi sau màn "cà khịa" Taylor

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một người tưởng chừng như không liên quan lại bất ngờ bị kéo vào drama này, đó là Nguyễn Hữu Quang Nhật. Quang Nhật là thí sinh từng vào chung kết Olympia từng có màn "phản dame" siêu gắt trước C.T.H trong một tình huống trên mạng khiến dân tình siêu hả hê. Cụ thể thì khi bị một người bắt phản biện bằng cách đòi "show thành tích học tập", Quang Nhật đã "thả nhẹ" một chiếc link bài báo mình đã vào đến chung kết chương trình Olympia khiến đối phương phải "tắt điện". 

Vậy thì Quang Nhật có liên quan gì đến Thái Vũ và Taylor Swift?

Chẳng là mới đây, anh chàng này cũng đã nổi hứng "cà khịa" Taylor giống như Thái Vũ khiến các fan của "rắn chúa" nổi giận. Cụ thể, Quang Nhật gọi fan Taylor là các cháu nhỏ và nói bài ME! của Taylor Swift nhạc như đấm vào tai. Đáng chú ý hơn, Quang Nhật còn gọi Brendon Urie từ một style rock thành một thằng "hồng đào" không hơn không kém khi kết hợp cùng với Taylor Swift.

Thánh phản dame Nguyễn Hữu Quang Nhật nối gót Thái Vũ cà khịa Taylor Swift khiến dân mạng nổi giận - Ảnh 2.

Comment "cà khịa" Taylor của Quang Nhật

Cộng đồng mạng chỉ trích vì Quang Nhật có thể giỏi biện luận nhưng tư duy âm nhạc không đủ khả năng để nhận xét và ăn nói có phần "ngông cuồng" như thế. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Quang Nhật có quyền tự do bình luận mà không nhất thiết phải giỏi hay có kiến thức về âm nhạc. Anh chàng hoàn toàn có quyền yêu ghét và có thể nhận xét thoải mái theo ý kiến chủ quan của bản thân.

Hiện tại, dân tình tiếp tục tranh cãi và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về drama này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm