Lời nói không đi cùng hành động của Vũ bị "phản dame" kịch liệt, dân mạng nhận xét: "Cũng sáng tác về tình yêu mà còn chỉ trích Taylor Swift, lạ lùng Vũ hỡi"

Musie, Theo Helino 11:32 31/08/2019

Phản ứng của fan Taylor Swift rất gay gắt trước những lời "nói xéo" của Vũ, họ cho rằng Vũ trong quá khứ và hiện tại lại có những lời nói bất nhất...

Quyết không để cho các bạn trẻ fan Taylor Swift được nghỉ lễ an yên, Vũ mới đây đã có những bài đăng trên MXH "cà khịa" cô nàng Rắn chúa cực mạnh. Và đương nhiên, fan của cô sẽ không để yên.

Chuyện bắt đầu từ những lời trăn trở lúc nửa đêm của Vũ, đăng công khai trên story Instagram, chia sẻ về ý kiến cá nhân của mình xoay quanh giải Grammy 2015, hạng mục "Album của năm" đã thuộc về Taylor Swift mà không phải album "To Pimp a Butterfly" của Kendrick Lamar. Sau đó Vũ cũng bày tỏ sự không hài lòng của mình về việc album "1989" của Taylor Swift chỉ toàn viết về tình yêu (cũ) lại giành giải Grammy, album này không được đánh giá cao như album viết về chính trị, xã hội, lịch sử như album của Kendrick Lamar. Thêm vào nữa, Vũ cũng không quên nhắc đến vụ giật mic trên sân khấu của Kanye West làm với Taylor Swift tại VMAs năm nào - điều này mới thật sự làm các fan không chỉ riêng Taylor Swift mà nhiều khán giả đều lên tiếng chỉ trích suy nghĩ của Vũ.

Vũ đăng 3 story lúc đêm khuya và tự làm mình rơi vào tâm điểm chỉ trích của cộng đồng fan US - UK.

Và thế là, Vũ đã bị "phản dame" cực mạnh khi những điều mà Vũ nói về Taylor Swift lại hoàn toàn khác với những lời nói tốt đẹp trước đây mà Vũ từng "nhắc nhở" khán giả.

Khi mà Vũ đang chỉ trích 1 nghệ sĩ khác, dân mạng đã tìm ra rằng Vũ từng nói: "Đừng soi xét hay đánh giá bất cứ nghệ sĩ nào, vì mỗi bản nhạc được làm ra, họ đều dành cả tâm huyết vào đó!"... 

Lời nói không đi cùng hành động của Vũ bị phản dame kịch liệt, dân mạng nhận xét: Cũng sáng tác về tình yêu mà còn chỉ trích Taylor Swift, lạ lùng Vũ hỡi - Ảnh 2.

Và rồi Vũ đang soi xét và đánh giá các nghệ sĩ cách xa mình cả nửa vòng Trái Đất. Thậm chí còn tỏ ý đồng tình với hành động giật mic rất thiếu tôn trọng của Kanye West với Taylor Swift năm nào?

VMAs 2009: Kanye West nhảy lên sân khấu giật cúp của Taylor Swift

Tiếp đến, Vũ chỉ trích album của Taylor Swift chỉ toàn viết về tình yêu (cũ). Lại còn nhấn mạnh chữ "cũ" để cho thấy Taylor Swift toàn đem bạn trai cũ vào bài hát chăng?

Lời nói không đi cùng hành động của Vũ bị phản dame kịch liệt, dân mạng nhận xét: Cũng sáng tác về tình yêu mà còn chỉ trích Taylor Swift, lạ lùng Vũ hỡi - Ảnh 4.

Chuyện Taylor Swift viết nhạc về tình cũ là điều cả thế giới đều biết. Các album của Taylor Swift đều hát về tình cảm bao gồm cả tình yêu, tình bạn, gia đình... Nhưng Vũ lại nhấn mạnh vào chữ "cũ"?

Taylor Swift - "Blank Space"

Và cũng là Vũ... Lạ lùng Vũ hỡi? Loạt bản hit như "Phút Ban Đầu", "Lạ Lùng", "Chuyện Những Người Yêu Xa", "Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh"... cho đến bài gần nhất "Mùa Hè Của Em" của Vũ đều là viết về tình yêu trai gái và cũng là về... người yêu cũ luôn. 

Vũ - Mùa Hè Của Em / OFFICIAL MV

Chuyện những người yêu xa / Vũ. (Original)

Lạ lùng - Vũ

Có vẻ như, Vũ trước kia và Vũ hôm nay đang ở 2 hành tinh song song nên quan điểm có hơi không đồng nhất thì phải... Bảo sao mà Vũ phải lập tức xin lỗi sau khi nhận được phản ứng vô cùng gay gắt của cộng đồng fan Taylor Swift nói riêng và khán giả nói chung.

Lời nói không đi cùng hành động của Vũ bị phản dame kịch liệt, dân mạng nhận xét: Cũng sáng tác về tình yêu mà còn chỉ trích Taylor Swift, lạ lùng Vũ hỡi - Ảnh 9.

Phản ứng của dân mạng trước quan điểm của Vũ.

Lời nói không đi cùng hành động của Vũ bị phản dame kịch liệt, dân mạng nhận xét: Cũng sáng tác về tình yêu mà còn chỉ trích Taylor Swift, lạ lùng Vũ hỡi - Ảnh 10.

Và phần quan trọng là việc Vũ bày tỏ ý ủng hộ hành động giật mic mà Kanye West làm với Taylor Swift tại VMAs năm xưa. Ngoài ra nhận xét của Vũ cũng bị nhiều người hiểu theo hướng rằng nam ca sĩ coi thường phụ nữ.

Lời nói không đi cùng hành động của Vũ bị phản dame kịch liệt, dân mạng nhận xét: Cũng sáng tác về tình yêu mà còn chỉ trích Taylor Swift, lạ lùng Vũ hỡi - Ảnh 11.

Tuy vậy, vẫn nhiều người cho rằng fan của Taylor Swift nhạy cảm quá đà trước ý kiến của Vũ...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm