Thanh niên nuôi cóc như thú cưng, đêm nào cũng cần mẫn soi đèn pin cho ngài dùng bữa

Vũ Quang, Theo Helino 15:08 11/05/2018

Nam thanh niên nhân hậu tối nào cũng phải tắt hết đèn, soi đèn pin để thu hút côn trùng cho con pet cưng được no bụng.

Clip Nguyễn Quang Luân

Đó là đoạn clip thú vị vừa được tài khoản Facebook Nguyễn Quang Luân chia sẻ lên mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái: "Có bác nào nuôi pet mà phải ngồi soi đèn cho nó ăn không?" 

Nhân vật chính trong đoạn clip mà một chú cóc khá to đang say sưa thưởng thức bữa tối của mình. Đáng nói thêm là bữa ăn của chú trở nên ngon lành và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự cần mẫn ngồi soi sáng từng con mồi của thanh niên chủ rảnh rang!

Theo chia sẻ của bạn trẻ, số là mấy hôm trước bạn trẻ có vô tình vớt được chú cóc trong chậu nước, thây tội nghiệp nên mới mang về chăm sóc, cưu mang. Thế là từ hôm ấy, cứ đến giờ ăn là thanh niên chủ tốt bụng lại phải cất công ngồi soi đèn để ruồi muỗi, côn trùng các loại bâu vào cho con pet chén. 

Thanh niên nuôi cóc như thú cưng, đêm nào cũng cần mẫn soi đèn pin cho ngài dùng bữa - Ảnh 2.

Chú cóc bên cạnh món ăn yêu thích của mình - một con gián!

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú, qua đó nhận về rất nhiều lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng cũng tỏ ý ngạc nhiên, tò mò dành cho thanh niên chủ với thú chơi pet có một không hai.

"Xem mà buồn cười rơi cả mồm, con cóc mổ phát nào trúng phát ấy luôn. Còn thanh niên chủ thớt thì thực sự rất rảnh!" - Facebook Hoang Tuan bình luận.

Facebook Mai Mai thêm vào: "Thanh niên chủ có thú chơi độc đáo quá. Thế này mỗi lần cho nó ăn thì mất cả buổi à?"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ bình ga mini khi đang ăn lẩu, nam bệnh nhân bị bỏng và mất ngón tay

    Đang ăn lẩu thì hết ga, anh D. (42 tuổi, Hà Tĩnh) lấy một bình ga mini để thay thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến anh bị bỏng nặng.
  • Đọc thêm