Thanh niên đi uống bia đỗ xe chắn giữa cửa và pha xử lý "cao tay" của chị chủ nhà khiến nhiều người gật gù

Nam An, Theo Helino 19:21 26/10/2019

Sau khi vô tư đậu xe ô tô chắn trước cửa một căn nhà bên đường để ghé vào quán nhậu, nam thanh niên đã phải nhận "trái đắng" ngay sau đó từ vị chủ nhà cao tay.

Chẳng khó để bắt gặp những tình huống đậu xe thiếu ý thức, chắn ngay trước nhà hay cửa hiệu bên gây đường ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt cũng như công việc kinh doanh, buôn bán của các hộ dân. Có hàng tá trường hợp đến chủ nhà còn chẳng ra ngoài nổi chỉ vì có một chiếc xe vô duyên đỗ bên ngoài. 

Và như để nhắc nhở cũng như cho tài xế một bài học nhớ đời, không ít chủ nhà đã "tung chiêu hiểm", nhẹ nhàng thì dán giấy nhắc nhở, khó tính hơn thì khoá bánh chờ xin lỗi, và cũng có những khi cơn tức giận lên đến thái quá thì những chiếc ô tô ấy phải hứng nguyên xô sơn hay những vết xước khắp thân xe. 

Dù đã có nhiều bài học làm gương, nhưng mới đây một nam thanh niên đã phải nhận cái kết đắng ngắt khi vô tình đậu ô tô chắn trước cửa nhà dân để vào quán nhậu. Tuy nhiên, chẳng buồn làm ầm ĩ hay tạt sơn như mọi người, cách xử lý vô cùng cao tay của vị chủ nhà đã khiến mọi người gật gù "bái phục". 

Thanh niên đi uống bia đỗ xe chắn giữa cửa và pha xử lý cao tay của chị chủ nhà khiến nhiều người gật gù - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe ô tô trắng bị "mắc kẹt" giữa hai chiếc ô tô chỉ vì hành động đậu xe thiếu ý thức của nam thanh niên

"Thanh niên Cerato trắng được quán bia tư vấn đỗ xe trước cửa nhà kia. Quá đen cho thanh niên gặp phải pha xử lý đẳng cấp của chị chủ nhà.

Nhà chị có hẳn 2 xe không vào cất được, chiếc xe đỏ đang để sẵn ngoài. Gọi mãi không ai ra đánh xe thế là chị dí nốt chiếc màu xám sát luôn con màu trắng rồi vào nhà đi ngủ.

Chủ xe trắng ăn uống no say ra lấy xe thì không ra được, giờ chủ xe và cả chủ quán bia cứ đứng gọi cửa nhưng chị nhất định không thèm mở, cứ nằm trong nhà cười và tận hưởng cảm giác trả thù", sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội trước đó. 

Trong nhiều tình huống "trừng trị" chủ xe vô ý thức khi đậu xe bừa bãi đã khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt. Tuy nhiên cách xử lí trong tình huống này lại nhận được sự đồng tình, tán dương của tất cả mọi người khi vừa không phá hoại tài sản của người khác lại vừa dậy cho tài xế một bài học về đỗ xe sao cho có văn hoá. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm