Ơn giời, cậu đây rồi

"Thánh chửi" Minh Dự trổ tài, khiến Trấn Thành chóng mặt tại "Ơn giời"

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/10/2018

Cuối cùng cũng xuất hiện một nhân vật cực lanh, khiến trưởng phòng Trấn Thành đối đáp không kịp thở.

Tuần này, chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 5 tiếp tục lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (28/10) trên kênh VTV3, với sự xuất hiện của 3 khách mời: Anh Thư, Chí Thiện và Minh Dự.

Thánh chửi Minh Dự trổ tài, khiến Trấn Thành chóng mặt tại Ơn giời - Ảnh 1.

Không còn quá xa lạ với khán giả trên màn ảnh nhỏ, diễn viên trẻ Minh Dự tạo được dấu ấn khó phai với các màn "chửi" đỉnh cao và đầy vần điệu trên các sân khấu kịch. Được ưu ái bởi nét duyên dáng và biệt tài khác người, Minh Dự được khán giả phong cho danh hiệu "Thánh chửi".

Ơn giời: Minh Dự chửi tới tấp khiến Trấn Thành chóng mặt

Hóa thân thành một cậu trẻ nghèo không có cha mẹ bên cạnh, cuộc sống của Minh Dự phải dựa hết vào ông nội Trấn Thành để kiếm tiền sinh sống qua ngày. Tuổi già sức yếu, Trấn Thành không thể làm lụng để có nhiều tiền lo cho cháu mình ăn học nên đành phải dùng mọi cách lừa gạt lấy lòng thương và tiền bạc của mọi người. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn dạy cho Minh Dự nghề "chửi mướn" để có thêm thu nhập. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi một người khách đi ngang cho 2 ông cháu 1 triệu đổi lại bằng việc "thánh chửi" phải phát huy tác dụng của mình. Có đất dụng võ, Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu không thể xen vào được.

Thánh chửi Minh Dự trổ tài, khiến Trấn Thành chóng mặt tại Ơn giời - Ảnh 3.

Vào vai người tình của Trường Giang, Anh Thư nhanh chóng bắt được nhịp điệu và tình huống vị trưởng phòng đưa ra. Quyết định yêu một cô gái trẻ như Anh Thư, Trường Giang không ngại ngùng "thề non hẹn biển" trên chính sân khấu của chương trình. Hóa thân vào một người đàn ông quá tuổi muốn bước thêm bước nữa, Trường Giang lo ngại tình yêu mà chính người yêu trẻ của mình đem đến. Để có được tình yêu đó, Trường Giang chấp nhận đưa chiếc điện thoại của mình cho người yêu sử dụng và vô tình để Anh Thư "bóc phốt" khi thấy ảnh cưới của Trường Giang cùng Nhã Phương. Mọi chuyện tiếp tục chuyển biến khó khăn hơn cho Anh Thư khi có sự xuất hiện của "tình cũ" Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa nhập cuộc.

Thánh chửi Minh Dự trổ tài, khiến Trấn Thành chóng mặt tại Ơn giời - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm