giọng ải giọng ai

Bị Trấn Thành gọi nhầm thành Trương Quỳnh Anh, đây là phản ứng của Phạm Quỳnh Anh!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 19/10/2018

Lần đầu tiên tham gia "Giọng ải giọng ai", Phạm Quỳnh Anh liệu có bị choáng với độ chặt chém của các nghệ sĩ?

Tập 12 "Giọng Ải Giọng Ai" sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Huỳnh Lập, Nam Thư cùng hai ca sĩ khách mời Phạm Quỳnh AnhChi Dân.

Bị Trấn Thành gọi nhầm thành Trương Quỳnh Anh, đây là phản ứng của Phạm Quỳnh Anh! - Ảnh 1.

Đội Trấn Thành

Bị Trấn Thành gọi nhầm thành Trương Quỳnh Anh, đây là phản ứng của Phạm Quỳnh Anh! - Ảnh 2.

Đội Trường Giang

Giọng ải giọng ai 3: Trailer tập 12

Trở lại chương trình lần 2, Nam Thư cho biết mình rất hồi hộp vì không biết về đội của ai. Tuy nhiên rất nhanh chóng, "kiều nữ làng hài" rút ra kết luận: "Dù gì khách mời vẫn nằm kèo trên" vì nếu không có khách mời thì không có ai ngồi chung với chủ nhà. Phát ngôn của Nam Thư đã khiến Trường Giang "nổi giận" cho biết "trong chương trình này chỉ không có ca sĩ mới không hát được thôi. Nhưng mà không có ca sĩ cũng được, hai đứa mình tự hát luôn", Trấn Thành cũng tung hứng: "Tui có bài riêng".

Ngay lập tức, Nam Thư đáp trả "gay gắt" không kém: "Nãy Trấn Xìn nói Trấn Xìn có bài riêng, bài gì? Bài Cánh hồng phai hả? Bài gì đi chương trình nào cũng hát, hát hoài" khiến Trấn Thành "quê xệ" câm nín.

Bị Trấn Thành gọi nhầm thành Trương Quỳnh Anh, đây là phản ứng của Phạm Quỳnh Anh! - Ảnh 4.
Bị Trấn Thành gọi nhầm thành Trương Quỳnh Anh, đây là phản ứng của Phạm Quỳnh Anh! - Ảnh 5.

Trấn Thành "câm nín" khi bị Nam Thư "xỉa xói"

Ở một diễn biến khác, Phạm Quỳnh Anh rất hiếm khi tham gia các gameshow truyền hình, vì vậy đến với "Giọng Ải Giọng Ai", cô khá bối rối khi thấy mọi người "chặt chém" nhau ghê quá, hi vọng mọi người có thể nâng đỡ, cứu vớt nhau. 

Để mời giọng ca "Bụi bay vào mắt" về đội, Trấn Thành đã ra sức lấy lòng, kể rằng trước đây từng có kỉ niệm với vợ chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, A Xìn lại "lỡ miệng" gọi nhầm tên Phạm Quỳnh Anh thành Trương Quỳnh Anh khiến nữ ca sĩ vô cùng thất vọng. Thậm chí cô còn cảm thán "Tôi rất buồn!".

Bị Trấn Thành gọi nhầm thành Trương Quỳnh Anh, đây là phản ứng của Phạm Quỳnh Anh! - Ảnh 6.

Được Mc Đại Nghĩa đỡ lời, nữ ca sĩ dù còn giận vẫn quyết định về chung đội với Trấn Thành để cho nam danh hài thêm một cơ hội. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh khẳng định vẫn ghim "thù cũ" và cô về đội Trấn Thành chỉ để làm "nội gián" chứ không hề thân thiết gì. 

Ở diễn biến tiếp theo, Trấn Thành vẫn tiếp tục nói sai tên một bài hát hit của Phạm Quỳnh Anh khiến cô nàng "giận dữ" đòi bỏ về. 

Tập 12 "Giọng Ải Giọng Ai" vào lúc 19h30, thứ 7, ngày 20/10/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm