"Tháng Năm Rực Rỡ" chưa nguội, Nguyễn Quang Dũng đã bắt tay remake "50 First Dates"

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 13/03/2018

Sau thành công của "Tháng Năm Rực Rỡ", đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được quan tâm hơn. Thông tin anh sẽ ngồi ghế đạo diễn "50 First Dates" remake cũng đã được xác nhận.

Những ngày qua, thành công của Tháng Năm Rực Rỡ đã khiến tên tuổi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được hâm nóng sau một số dự án bị chê bai về chất lượng trước đó. Nhiều người đã nhận định đây là bộ phim chất lượng nhất của Dũng "Khùng".

Trong khi bộ phim đang bận tung hoành ở các rạp với lượng suất chiếu dày đặc và luôn trong trình trạng đông nghịt khán giả, thông tin Nguyễn Quang Dũng tiếp tục đạo diễn một phim remake khác là 50 First Dates bắt đầu râm ran. Liên lạc với Nguyễn Quang Dũng, anh đã xác nhận thông tin này.

Tháng Năm Rực Rỡ chưa nguội, Nguyễn Quang Dũng đã hợp tác với SONY để remake 50 First Dates - Ảnh 1.

50 First Dates của Adam Sandler và Drew Barrymore

Nguyễn Quang Dũng cho biết đây là dự án hợp tác chính thức giữa Việt Nam và hãng phim SONY. Việc tham gia bộ phim này sẽ là điểm sáng trong hồ sơ sự nghiệp của anh. Ngoài ra, anh cho biết mình cũng rất yêu thích bộ phim.

50 First Dates là câu chuyện của Lucy, một cô gái bị mất trí nhớ sau tai nạn thảm khốc. Sau khi ngủ dậy, cô quên tất cả mọi thứ xảy ra ngày hôm qua. Henny là một bác sĩ thú y làm trong công viên thủy sinh tại Hawaii, anh đã đem lòng yêu Lucy và tìm mọi cách để cô nhớ lại mọi thứ bằng 50 ngày hẹn hò. Từ đây bắt đầu những tình tiết dở khóc dở cười xảy ra.

Tháng Năm Rực Rỡ chưa nguội, Nguyễn Quang Dũng đã hợp tác với SONY để remake 50 First Dates - Ảnh 2.

Nguyễn Quang Dũng trên phim trường "Tháng Năm Rực Rỡ"

Hiện tại, dự án Việt hoá vẫn chưa bắt đầu. Khi được hỏi liệu Nguyễn Quang Dũng có bốc diễn viên nào của Tháng Năm Rực Rỡ qua phim này không thì anh cho biết chưa thấy diễn viên nào hợp, cần phải chờ buổi casting.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quế Ngọc Hải: Từ "con ngựa bất kham" nóng nảy đến thủ lĩnh tinh thần đầy bản lĩnh của nhà vô địch AFF Cup 2018!

    Sự thay đổi của Quế Ngọc Hải không chỉ thể hiện trên sân cỏ, mà còn qua những hành động nhỏ nhưng đầy tinh tế.
  • Đọc thêm