Thần tượng Kang bị bắt vì vụ xâm hại tình dục 8 năm trước: Kang Daniel, Dongho, Daesung vào vòng nghi vấn

Kang, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 12/10/2017

Thông tin xoay quanh vụ án nam thần tượng họ Kang xâm hại tình dục thiếu nữ 13 tuổi vào 8 năm trước lại một lần nữa được báo chí "đào" lại.

Ngày 12/10, theo tờ FNnews, Văn phòng công tố tỉnh Jeju tiết lộ tin tức nam thần tượng họ Kang bị phạt sau khi bị cáo buộc vì xâm hại tình dục vào năm 2009. Vào thời điểm đó, nạn nhân là một thiếu nữ 13 tuổi tên A. Được biết, A là bạn sống cùng khu phố với Kang - người đang là học sinh trung học vào thời điểm đó. 

Rất nhanh sau khi tin tức được tung ra, các thần tượng mang họ Kang, trong đó bao gồm mỹ nam của WANNA ONE Kang Daniel, thành viên Kang Daesung (Big Bang) và đặc biệt Kang Dongho (NU'EST) lọt vào vòng nghi vấn của công chúng.

Thần tượng Kang bị bắt vì vụ xâm hại tình dục 8 năm trước: Kang Daniel, Dongho, Daesung vào vòng nghi vấn - Ảnh 1.

Kang Daniel

Thần tượng Kang bị bắt vì vụ xâm hại tình dục 8 năm trước: Kang Daniel, Dongho, Daesung vào vòng nghi vấn - Ảnh 2.

Daesung

Thần tượng Kang bị bắt vì vụ xâm hại tình dục 8 năm trước: Kang Daniel, Dongho, Daesung vào vòng nghi vấn - Ảnh 3.

... và Dongho đều dính vào vòng nghi vấn

Những cái tên Daniel, Daesung, Dongho bị "réo gọi" (Nguồn: Allkpop)

Theo Allkpop, vụ án này diễn ra sau khi A và Kang vừa trở về từ lớp học của một học viện ôn thi. Học viện này còn cung cấp phương tiện để các học sinh trở về nhà sau khi tan học. Trên chính chuyến xe về nhà, Kang được cho là đã lạm dụng A. Bị điều tra, Kang đã phủ nhận cáo buộc.

Mặc dù một mực phủ nhận tội trạng, Kang vẫn gửi lời xin lỗi trịnh trọng tới A vì hai người quen biết nhau từ lâu. Chính vì vậy, A và gia đình cô này quyết định dừng vụ án. Tuy nhiên theo tin tức, A được cho là bị sang chấn tâm lý sau vụ việc xâm hại tình dục này và phải tiếp nhận điều trị ở trung tâm tư vấn thanh thiếu niên trong vòng ít nhất 3 tháng.

Thần tượng Kang bị bắt vì vụ xâm hại tình dục 8 năm trước: Kang Daniel, Dongho, Daesung vào vòng nghi vấn - Ảnh 5.

Tháng 6 vừa qua, vụ lùm xùm này đã được đưa ra ánh sáng. Một cư dân mạng đã tiết lộ về vụ việc lên mạng xã hội, khẳng định rằng: "Tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi thấy Kang nhận được sự chú ý trong một chương trình gần đây. Tin tức về Kang liên tục xuất hiện, và tôi đang phải chịu đựng nỗi đau đớn ngày này qua ngày khác". Sau khi dòng trạng thái này gây xôn xao dư luận, vụ án lại một lần nữa được tái điều tra.

Mặc dù những cái tên như Kang Daniel, Kang Daesung lọt vào vòng nghi vấn, nhưng cư dân mạng lại dồn mũi dùi chủ yếu vào nam thần tượng Kang Dongho. Âu cũng là bởi vào tháng 6 vừa qua, Dongho đã tham dự vào chương trình "Produce 101" và nhận được sự chú ý. Cũng trong thời điểm này, Dongho trở thành đối tượng nghi vấn nhưng công ty đại diện của anh đã đưa ra một bản thông báo dài nhằm phủ nhận tin tức.

Tóm tắt vụ việc Dongho (NU'EST) dính vào nghi án quấy rối tình dục nữ sinh cùng trường

Thần tượng Kang bị bắt vì vụ xâm hại tình dục 8 năm trước: Kang Daniel, Dongho, Daesung vào vòng nghi vấn - Ảnh 6.

Một lần nữa, công ty chủ quản của Kang Dongho lên tiếng: "Cáo buộc liên quan là không chính xác. Chúng tôi đang chờ điều tra. Phía chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho một vụ kiện và sẽ tuân thủ theo mọi thủ tục điều tra nếu cần".

Nguồn: Allkpop, FNnews, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm