Thái Trinh gợi cảm khoe ngực đầy, lý giải về màn lột xác hậu chia tay Quang Đăng

AN, Theo Helino 08:31 22/10/2019

Thái Trinh đã có sự thay đổi đáng kể về phong cách sau chia tay mối tình hơn 2 năm với Quang Đăng.

Hơn 1 tháng sau xác nhận đã chia tay Quang Đăng, Thái Trinh hiện đã ổn định tinh thần và thoải mái quay trở lại các hoạt động nghệ thuật. Ngoài việc chăm chút hơn cho bản thân, nữ ca sĩ còn có sự thay đổi đáng kể về phong cách để trở nên gợi cảm hơn. Theo đó, bộ ảnh mới nhất được Thái Trinh chia sẻ cũng thay lời chứng minh rõ ràng nhất cho màn "lột xác" hậu chia tay. Cô cho biết đã chăm chỉ tập luyện, lên kế hoạch giảm cân để bản thân có thân hình đẹp hơn nữa.

"Tuỳ từng thời điểm sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tôi từng rất tự ti về cơ thể, ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục làm sao che giấu đi vòng 1 vì sợ sexy quá. Nhưng giờ tôi quan điểm sexy không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình hơn. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến", Thái Trinh giải thích cho quyết định thay đổi phong cách hậu chia tay.

Thái Trinh gợi cảm khoe ngực đầy, lý giải về màn lột xác hậu chia tay Quang Đăng - Ảnh 1.

Từng là nữ ca sĩ trung thành với phong cách kín đáo nhưng đến nay Thái Trinh đã thay đổi hoàn toàn để trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn.

Thái Trinh gợi cảm khoe ngực đầy, lý giải về màn lột xác hậu chia tay Quang Đăng - Ảnh 3.
Thái Trinh gợi cảm khoe ngực đầy, lý giải về màn lột xác hậu chia tay Quang Đăng - Ảnh 4.

Thái Trinh không ngần ngại khoe trọn lợi thế vòng 1 đầy đặn trong từng shot hình.

Thái Trinh gợi cảm khoe ngực đầy, lý giải về màn lột xác hậu chia tay Quang Đăng - Ảnh 6.
Thái Trinh gợi cảm khoe ngực đầy, lý giải về màn lột xác hậu chia tay Quang Đăng - Ảnh 7.

Thái Trinh cho biết thời gian này, cô đang học cách yêu bản thân hơn, sống tích cực hơn và tập trung cao độ vào công việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm