Tên trộm khó hiểu: Đột nhập vào nhà kiên nhẫn ngồi tháo hai bánh xe máy rồi mang đi

Hoàng Tuân, Theo Helino 12:17 13/09/2018

Vụ việc xảy ra vào lúc 22h45' ngày 11/09, tai huyện Krông Năng, Đắk Lắk.

Clip: Lê Nguyễn Trí Bình

Như thời gian trên, theo thông tin ban đầu từ người đăng tải bài viết cho biết vào sáng ngày 12/09, khi gia đình anh thức dậy và phát hiện chiếc xe máy để ở sân nhà đã bị mất hai bánh, chỉ còn chừa lại khung khiến chủ nhà dở khóc dở cười.

Sau khi xem lại camera an ninh, chủ nhà phát hiện vào khoảng 22h45' tối ngày 11/09 một người đàn ông đã lẻn vào sân nhà và dùng đồ nghề tháo trộm hai chiếc bánh xe mang đi. Toàn bộ vụ trộm được diễn ra khoảng 15 phút.

Tên trộm khó hiểu: Đột nhập vào nhà kiên nhẫn ngồi tháo hai bánh xe máy rồi mang đi - Ảnh 2.

Hai bánh xe đã bị tháo đi

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đểu tỏ ra khó hiểu, họ thắc mắc tại sao tên trộm không lấy luôn cả xe mà lại chỉ lấy mỗi bánh xe như vậy vừa mất thời gian lại chẳng bán được bao nhiêu tiền.

Tên trộm khó hiểu: Đột nhập vào nhà kiên nhẫn ngồi tháo hai bánh xe máy rồi mang đi - Ảnh 3.

Vài người cho rằng, có thể chủ nhà đã dùng khóa dây hoặc khóa chữ U nên tên trộm không thể lấy cả xe được nên đành tháo mỗi bánh xe mang về. Tuy nhiên, vì lý do gì đi nữa thì đây cũng là một vụ trộm khó hiểu khiến cư dân mạng chẳng biết tên trộm lấy bánh xe về để làm gì?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm