Cặp đôi bơi dưới biển với tư thế lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao

Hoàng Tuân, Theo Helino 17:48 10/09/2018

Sự việc xảy ra vào sáng 09/09, tại biển Cát Bà, Hải Phòng.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ vài bức hình ghi lại cảnh một cặp nam nữ có hành động lạ trên bãi biển vắng suốt nhiều phút. Một người đứng trên bờ đã nhận thấy điều gì đó bất thường nên đã đưa điện thoại ra chụp lại. Lúc này, cặp đôi mới giật mình nhận ra đang bị chú ý rồi tách nhau ra vờ như không có chuyện gì xảy ra.

Cặp đôi bơi dưới biển với tư thế lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 1.

Ảnh được đăng trong group Ký Sự Đường Phố

Theo người chụp ảnh, sự việc xảy ra vào sáng 09/09, tại biển Cát Bà, Hải Phòng. Ngay sau khi được đăng lên MXH, những bức ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được hàng nghìn lượt bình luận trái chiều.

Một vài người thì cho rằng người đàn ông đang dạy bơi cho cô gái kia, còn số còn lại thì cho rằng cặp đôi này đang tỏ ra thân mật quá mức ở nơi công cộng.

Cặp đôi bơi dưới biển với tư thế lạ khiến cộng đồng mạng xôn xao - Ảnh 2.

Cặp đôi bỏ đi sau khi bị phát hiện

Đa phần mọi người đều cho rằng những hành động quá mức thân mật thì nên diễn ra ở những chỗ chỉ có hai người. Ở nơi công cộng mà làm như vậy thì sẽ gây khó chịu cho những người xung quanh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm